เปิดใจ "เจน นุ่น โบว์" ตัวจริงสวยเซ็กซี่ ท่อนเดียวชีวิตเปลี่ยนข้ามคืน

ข่าว

เปิดใจ "เจน นุ่น โบว์" ตัวจริงสวยเซ็กซี่ ท่อนเดียวชีวิตเปลี่ยนข้ามคืน

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2563 13:00 น.

กลายเป็นเพลงที่โด่งดังชั่วข้ามคืน จนฮิตติดหู สลัดออกจากหัวไม่ได้ไปแล้ว สำหรับเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ของสามสาว SUPER วาเลนไทน์ ที่มีสมาชิกในวงคือ เจน นุ่น และโบว์ จากค่ายท็อปไลน์

เพลงนี้โด่งดังเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แต่ในโลกโซเชียลได้นำเพลงนี้มาเต้นกันในแอปติ๊กต๊อก และ #เจนนุ่นโบว์ ก็ติดเทรนด์อันดับหนึ่งบนโลกทวิตเตอร์

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เปิดใจ 3 สาว เจน นุ่น โบว์ เจ้าของตัวจริงของเพลงฮิตนี้ ซึ่งทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีใจมาก เพราะไม่คิดว่าเพลงจะได้กลับมาดังอีกครั้ง พร้อมกับฝากไว้ในอ้อมใจทุกคนด้วยจ้า

เจน ซุปเปอร์วาเลนไทน์
เจน ซุปเปอร์วาเลนไทน์

เจน บอกว่า "ดีใจมากที่ทุกคนเอาเพลงของเรามาทำลงติ๊กต๊อก และติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง เพลงมันน่าจะประมาณ 10 ปีแล้ว และดีใจที่พี่ๆ ศิลปินดาราเอามาเล่นกันด้วย มันทำให้ทุกคนหายเครียดกันได้ เพราะเป็นช่วงที่หยุดอยู่บ้าน เราก็รู้สึกดีใจมาก 

เพลงนี้จริงๆ แล้วอยู่ในอัลบั้มอยากเป็นซุปตาร์ ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของพวกเราตอนเข้ามาอยู่ท็อปไลน์ใหม่ๆ เลยค่ะ

เพลงนี้ทำไว้สำหรับพวกเราไว้เปิดวง ก็จะเหมือนเรียกคนออกมาเต้น แนะนำตัวให้รู้ว่าพวกเราคือ สามสาวซุปเปอร์วาเลนไทน์ เป็นเพลงฟังง่ายๆ สนุกสนาน ออกมาเต้นกันนะ"

โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์
โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์

โบว์ บอกว่า "ตกใจมากค่ะ มีน้องแท็กคลิปมาเต็มไปหมด หนูเองเล่นติ๊กต๊อกไม่เป็น มีบัญชีแต่เล่นไม่เป็น แต่วันนี้เห็นเต็มไปหมดเลย จริงๆ เพลงนี้ 9 ปีเกือบ 10 ปีแล้วตั้งแต่ 54 อะ

ตอนนี้ยังเป็น โบว์ เจน นุ่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์อยู่เหมือนเดิมค่ะ แต่มา 3-4 ปีหลัง เศรษฐกิจมันไม่ดี ถ้าเกิดยังขายเต็มวงจะราคาสูง ถ้าจะมารองานรวมกัน

ก็เลยแยก เจ้านายทำซิงเกิลเดี่ยวแต่ละคนให้ ของโบว์ตอนนี้ก็มี 4 ซิงเกิลแล้ว โบว์เพิ่งปล่อยไปล่าสุดคือซิงเกิลโสดระยะสุดท้าย พอปล่อยปุ๊บก็โควิดมาเลย

โบว์ค่ะ โบว์ค่ะ หนูชื่อโบว์มากับนุ่น และก็มากับเจน (หัวเราะ) เจ้านายใช้เพลงนี้เป็นเพลงเปิดวงซุปเปอร์วาเลนไทน์ เพราะพวกหนูมาจากวงวาเลนไทน์อ่างทอง

พอมาอยู่กับค่ายก็เป็นวงซุปเปอร์วาเลนไทน์และก็ทำเพลงนี้ให้ เอาไว้ไปเล่น เวลามีคอนเสิร์ตต้องร้องเพลงนี้ก่อน

เพลงนี้ตอนแรกแทบไม่มีกระแส เพราะเป็นแค่เพลงเปิดวง มิวสิกก็เป็นแค่ยืนร้องยืนเต้นไม่มีเส้นเรื่อง ขอบคุณทุกคนที่เอาเพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์มาอัดคลิปวาเลนไทน์สวยๆ แซ่บๆ หนูได้ดูทุกคลิปเลย ดูแล้วชื่นใจมากๆ

ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ซุปเปอร์วาเลนไทน์มีคนรู้จักเพิ่มขึ้นอีก กลับมาอยู่ในใจแฟนๆ ที่ลืมๆ ไป ก็ได้คิดถึงซุปเปอร์วาเลนไทน์อีก

ส่วนซิงเกิลล่าสุด โสดระยะสุดท้าย เป็นเพลงสนุกๆ สไตล์โบว์เพิ่งจะปล่อยออกมา ก็ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ซิงเกิลใหม่ของโบว์ด้วยนะคะ"

นุ่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์
นุ่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์

ด้าน นุ่น บอกว่า "ก็ดีใจนะคะแล้วก็ตื่นเต้นดีเพราะว่าเพลงที่เราทำมาเมื่อ 10 ปีที่แล้วมันกลับมาดังอีกครั้ง เพราะว่าคนเอามาคัฟเวอร์เล่นในติ๊กต๊อกกัน ทำฮาๆ ขำๆ ก็ดีใจค่ะ

แต่ก็แอบน้อยใจนิดๆ ว่าทำไมถึงมาในช่วงที่เป็นโควิด-19 ขอให้เป็นกระแสไปยาวๆ แล้วกัน ก็ไม่อยากให้ลืมอะเนอะ

พอกระแสเพลงนี้มาแรงมาก ไม่ได้แล้วเราเป็นเจ้าของเพลงก็ต้องออกมาทำอะไรบ้าง ก็เลยถึงคิวเราแล้วเหรอ ต้นฉบับต้องออกมาจริงๆ แล้ว

เราอยู่นิ่งไม่ได้แล้ว ต้องทำค่ะ (หัวเราะ) ก็เลยพยายามไปหาเสื้อผ้าชุดเมื่อ 10 ปีที่แล้วมาใส่ เอาให้เต็ม เอาให้เหมือนจริงที่สุด เลยเป็นที่ฮือฮากันมาก 

ช่วงที่ผ่านมาไม่ได้เอาเพลงนี้กลับมาร้องประมาณ 3-4 ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่เริ่มรับงานเป็นศิลปินเดี่ยวก็ไม่ได้ร้องเพลงนี้แล้ว

เพราะเป็นเพลงเปิดวงค่ะ เพลง เจน นุ่น โบว์ เป็นเพลงแรกที่เข้าวงการเลยค่ะ แต่ก่อนเรามาจากวงภูธร วงวาเลนไทน์ พอเข้ามาในบริษัทก็ต้องมาทำเพลงแนะนำตัวให้คนรู้จัก 

ตอนที่ฟังครั้งแรกยังรู้สึกอยู่เลยว่า มันเป็นเพลงอะไร คือไม่โอเคกันนะคะ มันจะดังได้ยังไง มันตลกอะ มันคือเพลงแนะนำตัวเหมือนเด็กน้อย

พอร้องออกมาเป็นซิงเกิลแรกตอนเข้าวงการ ให้เค้ารู้ว่าคนนี้เจน นุ่น โบว์ ก็ทำมามันก็เลยเป็นเพลงแรกของพวกเราที่อยู่ท็อปไลน์ค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  มีรูปคู่ออกสื่อแล้วจ้า "อาเล็ก-โบว์" พายเรือหวานที่กระบี่
  01:31

  มีรูปคู่ออกสื่อแล้วจ้า "อาเล็ก-โบว์" พายเรือหวานที่กระบี่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์