ข่าว
100 year

ไก่ วรายุฑ ตัดพ้อเลิกทำละคร หลัง ดั่งดวงหฤทัย ถูกวิจารณ์ซีจียับ

ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2563 11:28 น.
SHARE

หลังจากละคร “ดั่งดวงหฤทัย” ทางช่อง 3 ของผู้จัดดัง ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ที่ออนแอร์ในเวลานี้ มีคนวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับซีจีละครที่ไม่เนียน ดูขัดตา และคลิปชมละครย้อนหลังกลับลืมใส่ซีจี ฯลฯ ทำให้หลายคนมองว่าพอช่อง 3 รีเมคละครเรื่องนี้ กลับไม่ประสบความสำเร็จเท่ากับเวอร์ชั่นของช่อง 7

ไก่ วรายุฑ ขอบคุณภาพจากไอจี @kai_varayuth

ล่าสุด ไก่ วรายุฑ ก็ได้โพสต์ภาพแคปเจอร์เฟซบุ๊กชาวเน็ตคนหนึ่งที่โพสต์คลิปและวิจารณ์เกี่ยวกับซีจีละครเรื่องนี้ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “วันนี้ก็โดนด่าอีกแล้วเรื่องบลูสกรีน ขอชี้แจงนิดนึงว่า ออกอากาศที่ช่อง 3 ตามเวลาออกอากาศ ก็ปกติ ไก่ก็ลองสอบถามดู คือผลที่ออกมาคนเอาไปลงยูทูบและเว็บอื่นเอาไปลงก่อนที่จะทำสมบูรณ์คนที่ดูตามเว็บก็เลยดูแบบไม่สมบูรณ์ในฉากนั้น มันเป็นความผิดของไก่เหรอคะ ซวยจริง

ภาพละคร "ดั่งดวงหฤทัย" ขอบคุณภาพจากไอจี @kai_varayuth

CG ก็เหมือนกัน จ้างทำ 4 เจ้า เลือกเจ้าที่ทุกคนในทีมงานเห็นว่าเก่งเพราะทำเรื่องอื่นมาเยอะ แต่มาทำให้ได้ เค้าทำได้อย่างที่เห็นเสียเงินเท่ากันแต่ได้เห็นอย่างนี้ ไก่ก็โดนด่าอีก คงเลิกทำละครดีไหมจะได้สบายใจไม่โดนด่า งานใคร ใครก็รัก อยากให้ออกมาดี เราทำเองไม่ได้ทุกอย่าง จบแต่ไม่จบ”

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีแฟนๆ ละครเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ไก่ วรายุฑ เป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าละครสนุกมาก แม้จะมีความไม่สมบูรณ์บ้าง มีความผิดพลาดบ้างเป็นเรื่องธรรมดา บ้างก็บอกว่าไม่ต้องเลิกทำละครหรอก ควรให้คนทำซีจีเลิกทำดีกว่า บางคนบอกว่าคิดซะว่าติเพื่อก่อ มีคนคอยติแสดงว่าเขาดูผลงานพี่ไก่ ฯลฯ 

ด้าน บุ๋ม รัญญา ผู้กำกับละครเรื่องนี้ ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "มันคือส่วนที่เหนือการควบคุมของเราแล้วค่ะพี่ไก่ ถ้าพี่เลิกทำละคร หนูก็เลิกกำกับเหมือนกัน เหนื่อยแล้วจริงๆ หนูเห็นว่าพี่ต้องสู้กับอะไรบ้าง ตั้งแต่เริ่มงาน พี่สู้มาเยอะแล้วจริงๆ 2 ปีมานี้ กับทุกอย่าง #ท้อนะแต่ไม่ถือ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไก่ วรายุฑไก่ วรายุฑ มิลินทจินดาดั่งดวงหฤทัยช่อง 3ละครช่อง 3ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้