แคนดี้ รากแก่น ปฏิเสธทุกข้อหาหลังถูกจับกักตุนแอลกอฮอล์ ลั่นเข้าใจผิด

ข่าว

แคนดี้ รากแก่น ปฏิเสธทุกข้อหาหลังถูกจับกักตุนแอลกอฮอล์ ลั่นเข้าใจผิด

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 20:50 น.

หลังมีข่าวออกมาว่า นักร้องลูกทุ่งสาว แคนดี้ รากแก่น ถูกตำรวจบุกจับกุมในข้อหาครอบครองสินค้าควบคุมโดยผิดกฎหมาย โดยตำรวจได้ไปที่บ้านหลังหนึ่ง แล้วปรากฎว่าบ้านหลังนี้เก็บเอทิลแอลกอฮอล์ไว้เยอะมาก จากการตรวจสอบผู้ที่เป็นเจ้าของและครอบครองเอทิลแอลกอฮอล์เหล่านี้ ก็คือ แคนดี้ รากแก่น หมอลำสาวชื่อดัง

จากการตรวจสอบหน้าบ้านนั้นเต็มไปด้วยแกลลอนพลาสติกที่มีเอทิลแอลกอฮอล์ 10,100 ลิตร และมีเจลล้างมืออยู่ในขวดพลาสติกขนาดเล็กไม่มีฉลาก 600 ขวดได้ มีแอลกอฮอล์บรรจุในลัง ลังละ 60 ขวด และผู้ต้องหาได้ซัดทอดว่าทั้งหมดนี้เป็นของ แคนดี้ รากแก่น หมอลำสาวชื่อดัง

ล่าสุด แคนดี้ ได้เข้าไปพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ข้อหาการครอบครองสินค้าที่ได้รับการยกเว้นภาษีโดยมิชอบ เบื้องต้นได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และเมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรม แคนดี้ ก็ได้โพสต์ภาพ และเช็กอินที่สถานีตำรวจปากเกร็ด พร้อมกับเขียนข้อความว่า "วันนี้มา สน.ปากเกร็ดค่า..มาให้ปากคำตำรวจ..อย่าตกใจๆ..เห็นนักข่าวมาเยอะ..ชิงลงก่อน ก่อนที่นักข่าวจะเขียนข่าวเอง 555 รอฟังจากปากแคนดี้นะคร้าา เรืองเอธานอลคร่าาา #ลุ้นหัวข้อข่าวจากสื่อเหลือเกิน #ลงเองนักเลงพอ #อย่ากลัวที่จะทำดี"

จากนั้นก็ได้โพสต์ว่า "ฮ่วย ข่าวคือลงหลายแท้ บ่มีหยังเด้อ ขอบคุณที่เป็นห่วงคร่า เข้าใจกันผิดเสยๆ คร่า" และได้เขียนว่า "จากกรณีที่ข่าวสำนักต่างๆ ลงเรื่องแคนดี้ไปมอบตัว..ใช่ค่าาา มอบตัวเรียบร้อย ปฏิเสธเรียบร้อย...อย่าเพิ่งลงข่าวกันไปใหญ่ เด๋วคนจะตกใจคร่า..เอาไว้สอบสวนทุกคนเสร็จ แคนดี้จะเล่าให้ฟังเองค่ะ #ไม่ได้กักตุนเด้อ".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถแห่ก็ยังมี! "แคนดี้ รากแก่น" ลั่น! จ้างได้จ้า
  01:41

  รถแห่ก็ยังมี! "แคนดี้ รากแก่น" ลั่น! จ้างได้จ้า

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์