วีเจจ๋า แชร์เคล็ดลับสวยหุ่นเป๊ะ แม้อายุ 40 ปีแล้ว พิสูจน์อายุแค่ตัวเลข

ข่าว

วีเจจ๋า แชร์เคล็ดลับสวยหุ่นเป๊ะ แม้อายุ 40 ปีแล้ว พิสูจน์อายุแค่ตัวเลข

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 19:46 น.

ขึ้นชื่อเป็นสาวรักสุขภาพ ออกกำลังกายฟิตหุ่นได้เฟิร์มเป๊ะปังตลอด สำหรับวีเจ-นักแสดงสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ซึ่งปัจจุบันอายุ 40 ปีแล้ว แต่กาลเวลาไม่อาจทำร้ายเธอคนนี้ได้ ยังดูสวยหุ่นดีตลอด แม้ในช่วงนี้จะต้องอยู่บ้านยาวๆ เพราะสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ยังระบาดหนัก วีเจจ๋า ก็ยังแชร์วิธีการออกกำลังกายโดยที่ไม่ต้องไปฟิตเนสให้แฟนๆ ได้นำไปฟิตหุ่นด้วยกัน

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ขอบคุุณภาพจากไอจี @vj_ja
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ขอบคุุณภาพจากไอจี @vj_ja

ล่าสุด จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ก็ได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเอง โดยโพสต์ภาพตัวเองในแต่ละช่วงเวลา ไล่มาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นอายุ 20 ปี มาจนถึงช่วงอายุ 30 ปี และภาพปัจจุบันที่อายุ 40 ปีแล้ว แต่ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิม พร้อมทั้งเขียนข้อความไว้ว่า “ว่าด้วยเรื่องการดูแลตัวเอง จ๋าเป็นคนชอบเล่นกีฬา ชอบทำนู่นทำนี่ ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ เรียกว่าไฮเปอร์แต่เด็ก อีเมลแรกที่มี ชื่อ “hyperenergy”

ถามว่าดูแลสุขภาพมั้ย ต้องตอบเป็นช่วงวัย ช่วง 10 กว่า 20 นี่ ไม่ค่อยหรอก นอกจากเล่นกีฬา ก็ไม่มีอะไรที่ดูแลเป็นพิเศษเลย ทำงานก็เยอะ เล่นก็เยอะ 7.00-2.00 น. ไม่ผิดค่ะ เจ็ดโมงเช้า ถึงตีสอง เกือบทุกวัน กิจกรรมเยอะมากกกก ทั้งเรียน ขายเสื้อผ้า ออกกองถ่าย จัดรายการสด (เมื่อก่อนจัดถึงเที่ยงคืน และกว่าจะกลับ ได้นอน) เรียกว่า ใช้ร่างกายคุ้มไป

พอมาช่วง 30 ก็เหมือนเดิมค่ะ 5555 แต่มีรักสวยรักงามขึ้นมาหน่อย นอกจากออกกำลังบ้าง ตามอารมณ์ ก็มีไปหาหมอหน้า ดูแลหน้าตาบ้าง ตามประสาสาวๆ อะ และจากเมื่อก่อนไม่เคยแตะกันแดดเลย ก็มาทาหน้าบ้าง เพราะกลัวแก่ละ

แต่พอมาปลาย 30 จะเข้า 40 ก็เริ่มดูแลตัวเองมากขึ้น จากเล่นกีฬากลางแจ้งซนๆ อย่างเดียว ก็มีมาเข้ายิมกะเค้าด้วย ผิวก็ดูแลมากขึ้น แต่ไม่ได้เน้นต้องขาว ขอไม่ให้เหี่ยว และใสๆ ก็ดีใจละ การออกกำลัง ก็ไปเทรน มีโค้ช (จัน) ดูแล อาหาร จากที่เคยกินแบบ เรียกว่า เลวร้าย ก็ดีขึ้น น้ำ วิตามิน ก็มา ช่วงหลังๆ มีคนมาถามเคล็ดลับเยอะมากเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง ก็เลยคิดว่า ช่วงนี้ว่าง น่าจะลองแชร์ดู

เริ่มจากคลิปออกกำลังกาย เห็นเลยว่า การตอบรับดีมากกก จะบอกว่าจ๋าปลื้มนะคะ เดี๋ยวจะขยันแชร์บ่อยๆ ใครอยากรู้อะไร ก็ลองถามมา คุยมานะ เวลาเราได้อ่าน เราก็มีกำลังใจแหละ มาสุขภาพดี และดูเด็กกันเถอะ อยากให้จ๋าทำอะไร เสนอแนะมาเนาะ ฮึบๆๆๆๆๆ #vjjagoesfit”

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ขอบคุุณภาพจากไอจี @vj_ja
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ขอบคุุณภาพจากไอจี @vj_ja

โดยมีชาวเน็ตคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นว่าตอนนี้ วีเจจ๋า ยิ่งดูเด็กลงไปอีก ดูไม่เปลี่ยนเลย เหมือนสตัฟฟ์ไว้ บางคนก็บอกว่าตอนนี้สวยกว่าเดิมอีก ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งดูดี ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์