หนุ่ม ศรราม สุดจะทน ด่าเป็นชุด หลังเกรียนปากดี ฉอดใส่ไม่เลิกรา (คลิป)

ข่าว

  หนุ่ม ศรราม สุดจะทน ด่าเป็นชุด หลังเกรียนปากดี ฉอดใส่ไม่เลิกรา (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2563 17:30 น.

  เพราะต้องอยู่บ้านตามนโยบายของรัฐที่ประกาศขอความร่วมมือกับประชาชน ล่าสุด หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้ไลฟ์สดอยู่ที่บ้าน เพราะไม่ได้ออกไปทำงานไหน

  งานนี้ระหว่างที่ไลฟ์สดอยู่ ก็เจอชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามคำถามที่ทำให้นักแสดงรุ่นใหญ่ไม่โอเคกับคำถาม เลยตอบโต้เหล่าชาวเน็ตอย่างเจ็บแสบว่า 

  อย่ามาบูลลี่กัน เรื่องอะไรที่ผิดพลาด ผมแก้ไข ผมยอมรับ ผมเป็นสุภาพบุรุษพอ ที่ผมมาไลฟ์เพราะผมหวังดี ผมทำมาหากินเลี้ยงลูก ก็ยังเข้ามาแกล้ง ผมเหนื่อยมากเลย

  ใครที่พิมพ์มาให้ผมไปหาหมอ คุณหมอน่าจะตามหาคุณมากกว่า เราออกมาให้กำลังใจคน คุณก็พิมพ์อะไรแสดงความเป็นตัวตนออกมา ไม่ดี ถ้าไม่ชอบก็ออกไป อย่าไปทำลายความสุขของคน คุณออกไปดีกว่า

  ถ้าคุณไม่ชอบผม ผมไปกราบตีนคุณ คุณก็ไม่ชอบหรอก เพจนี้ผมไว้ให้แฟนคลับผม คนที่ให้ข้าวให้น้ำผม ถ้าคุณไม่หวังดี คุณออกไป ผมบอกแค่นี้ ขอบพระคุณมาก

  ผมก็ไลฟ์คุยกับทุกคน เราอยากให้แฟนๆ เราตระหนักถึงการเป็นนักเลงคีย์บอร์ด เราอยากมอบความสุขให้กับทุกคน แต่คุณมานั่งพิมพ์เป็นนักเลงคีย์บอร์ด ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องมาดู ใครที่รักผม ลูก และภรรยา ต่อให้ไม่ต้องไปกราบตีน เค้าก็รัก

  อยากดราม่าเดี๋ยวจัดให้ มาบอกว่าเป็นอะไรมากมั้ย คึกเป็นพิเศษ ก็เลยบอกว่าอาการผมเป็นอะไร บอกให้ไปรับยา ไม่ต้องมายุ่งกับเพจผม คุณไปตามคนอื่น และไปรับยาจากที่คนอื่นเลย

  ถามว่าผมกินอะไร ผมคึก วันนี้ผมทานข้าวกับปลาทูลูกเลยอารมณ์ดี ถ้าอยากรู้ก็ลองทานดูนะ ผมฝากแฟนๆ ที่เข้ามาแบบนี้ ไปที่อื่นนะครับ

  บ้านศรราม เอฟซี มีแต่ความรู้สึกดีๆ ไปที่อื่น มันไม่ได้สร้างสรรค์อะไรเลย เรามาให้กำลังใจ มาทำตัวแบบนี้ไปทบทวนกันเองดีกว่า

  คนที่คอมเมนต์ถามว่า เมาแต่หัววันเลยลูกพี่ ใครเป็นลูกพี่แกวะ ผมเป็นลูกคนสุดท้อง ผมไม่นับญาติกับคุณ รู้ได้ไงว่าเมาแต่หัววัน แคปไว้ เดี๋ยวไปแจ้ง พ.ร.บ.คอมฯ ผมไลฟ์เพราะออกจากบ้านไม่ได้ ทำตามนโยบายภาครัฐ

  ไม่เข้าใจ ทำไมคนพวกนี้มันเยอะจังเลย 45 ปีไม่เคยอยู่ในโลกออนไลน์ ตื่นเช้าไปถ่ายละคร กลับบ้านมาก็ดึก ไปทำงานหาเงินมาดูแลครอบครัว

  พอมาเจอแบบนี้ งงมาก เราทำตามนโยบายภาครัฐ ความคิดคนห้ามไม่ได้ ความคิดผมก็ห้ามไม่ได้เหมือนกัน เดี๋ยวนี้พี่ติดนิสัยไลฟ์ด่าคนที่พูดขัดหูเหรอคะ เอะอะฟ้อง พ.ร.บ.คอมฯ

  ผมไม่ได้ไลฟ์ด่าใคร ไม่ได้ด่า เค้ามาด่าผมครับ อยากเจอเค้าเหมือนกัน เรามาดี เค้าก็มาร้ายกับเรา ไม่เข้าใจเหมือนกัน ต้องการอะไร ไม่สนุกเลย เลิกไลฟ์ดีกว่า คนเหล่านี้ทำให้บรรยากาศเสียเลย

  จากนั้นภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็มาร่วมแจมกับสามีว่า หนูก็ไม่เคยเจอคนที่เข้ามาด่าแรงๆ ก็ต้องปล่อยผ่านไป ไม่ต้องไปอ่านคอมเมนต์พวกนั้น บางคอมเมนต์ที่เมนต์มา ไปรับยาก็แรงไป บางคอมเมนต์ที่เราต้องแจ้ง พ.ร.บ.คอมฯ มันแรงไป เราสมควรจะต้องแจ้ง

  หลายวันที่ผ่านมา เราไม่ได้เครียด แต่บางคอมเมนต์ก็ขัดบรรยากาศ มันมีช่วงชีวิตของคน จะมีมรสุมเข้ามา แต่บางคอมเมนต์ที่เมนต์ในช่วงที่มีมรสุม

  แล้วเรามาเจอคอมเมนต์แบบนี้ บางอย่างมันแรงเกินไป คุณมีสิทธิ์ที่จะพูดถึงใครก็ได้ เราก็มีสิทธิ์ที่จะตอบโต้เหมือนกัน บ้านเมืองเรามีกฎหมาย เรามีพ.ร.บ.คอมฯ คนเรามี 2 แบบ เค้าชอบด่า แต่เราไม่ได้เป็นแบบนั้น เราไม่เคยไปด่าคนอื่นก่อน

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   หนุ่ม22ฉุน! ลั่นลูกซองยิงชาย35ดับสลด
   08:54

   หนุ่ม22ฉุน! ลั่นลูกซองยิงชาย35ดับสลด

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์