แพท ณปภา โพสต์แฮชแท็กหวานขอบคุณ ก๊อต หลังเผชิญดราม่า เบนซ์ เรซซิ่ง

ข่าว

แพท ณปภา โพสต์แฮชแท็กหวานขอบคุณ ก๊อต หลังเผชิญดราม่า เบนซ์ เรซซิ่ง

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 15:59 น.

หลังจากเกิดดราม่าเดือดในโซเชียล เมื่อ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ได้พูดถึงข่าวที่อดีตภรรยาอย่างนักแสดง-พิธีกรสาว

ที่ แพท ณปภา ตันตระกูล ให้สัมภาษณ์ว่ารอคนบางคนทักมาในวันสิ้นปี แต่ไม่มี ทำให้ตัดสินใจมูฟออน และโพสต์ภาพแชตไลน์ที่คุยกับอดีตภรรยาในวันสิ้นปีว่าตนเป็นคนทักไปอวยพรปีใหม่ จนทำให้เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนักในเวลานี้

แพท ณปภา ขอบคุณภาพจากไอจี @pat_napapa
แพท ณปภา ขอบคุณภาพจากไอจี @pat_napapa

ล่าสุดในไอจี แพท ณปภา ได้โพสต์ภาพตัวเองยืนอยู่หน้าร้านกาแฟ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “คุณคือของขวัญที่ดีที่สุดในตอนนี้ #ขอบคุณนะคะ #gott u baby” และโพสต์โปรโมตกางเกงและหมวก ซึ่งดูเผินๆ เหมือนแค่ต้องการโปรโมตเสื้อผ้าให้ร้านค้าออนไลน์

แต่ก็มีชาวเน็ตสังเกตที่แฮชแท็ก #gott u baby ที่น่าจะสื่อถึง ก๊อต หนุ่มคนสนิทรุ่นน้องอายุห่าง 10 ปี ที่ แพท ณปภา ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจ เลยคาดเดาว่าน่าจะเป็นข้อความที่ตั้งใจขอบคุณฝ่ายชาย

นอกจากนี้ แพท ณปภา ยังได้โพสต์ภาพกราฟิกเป็นรูปตัวเองและ น้องเรซซิ่ง ลูกชาย และมีอีโมจิรูปหัวใจ และแท็กที่ไอจี @pat_napapa โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมทั้งบอกให้กอด น้องเรซซิ่ง ไว้ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แฟนเก่าควงปืนยิงแฟนใหม่เจ็บคาร้านกาแฟ
  09:11

  แฟนเก่าควงปืนยิงแฟนใหม่เจ็บคาร้านกาแฟ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์