เบนซ์ เรซซิ่ง แถลงครั้งสุดท้าย "กราบประทานอภัย" ขอยุติทุกอย่าง

ข่าว

เบนซ์ เรซซิ่ง แถลงครั้งสุดท้าย "กราบประทานอภัย" ขอยุติทุกอย่าง

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 15:45 น.

หลังจากที่เมื่อวานนี้ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ได้เผยข้อความแชตไลน์ที่คุยกับอดีตภรรยา แพท ณปภา ในวันสิ้นปี หลังจากที่อดีตภรรยาบอกว่ารอให้อีกคนทักแชตมา แต่ไม่ทักมา

จนทำให้เกิดเรื่องดราม่าขึ้นในทันที ซึ่งเรื่องนี้ทางฝ่ายสาวแพทก็ได้ชี้แจงแล้วว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ตนนั้นได้เห็นอะไรมากขึ้น และได้บล็อกการติดต่อสื่อสารทุกทางจากอดีตสามีเรียบร้อยแล้ว 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้พยายามติดต่อเพื่อสอบถามเรื่องราวดังกล่าวจากทางฝั่งของหนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง บ้าง หลังจากที่สาวแพทได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว แต่ก็ไม่สามารถติดต่อเบนซ์ได้

และล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยบอกว่าเป็นการแถลงครั้งสุดท้าย โดยมีข้อความดังนี้ 

"แถลงครั้งสุดท้าย สืบเนื่องจากประเด็นข้อพิพาทดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้ตัวกระผมนั้นตัดสินใจออกมาพูดเพียงแค่ต้องการแสดงเจตนาให้ทราบถึงความถูกต้อง ซึ่งในบางครั้งข้อเท็จจริงดังกล่าวเหล่านั้นได้ถูกบิดเบือน และคลาดเคลื่อนให้ผิดไปจากความเป็นจริง

ทั้งนี้กระผมมิได้มีเจตนาอื่นใดแอบแฝง และขอน้อมรับถึงผลการกระทบที่ตามมาทั้งสิ้น ดังนั้นหากการที่ตัวกระผมออกมาพูดความจริงและทวงถามถึงความถูกต้อง ซึ่งส่งผลให้ใครหลายๆ คนเกิดความไม่พอใจนั้น กระผมขอกราบประทานอภัย และขอยุติเรื่องราวแต่เพียงเท่านี้ ด้วยความเคารพ"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ถึงโรงพัก! แจ้งความหนุ่มกระบะด่า "แม่-ลูก"
  06:50

  ถึงโรงพัก! แจ้งความหนุ่มกระบะด่า "แม่-ลูก"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์