แต้ว ณฐพร เจอดราม่า ถูกวิจารณ์เต้นแข็ง ก๊อบปี้ ลิซ่า Blackpink (คลิป)

ข่าว

แต้ว ณฐพร เจอดราม่า ถูกวิจารณ์เต้นแข็ง ก๊อบปี้ ลิซ่า Blackpink (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 14:53 น.

ช่วงนี้เก็บตัวอยู่บ้านยาวๆ เพราะไม่ได้ถ่ายละคร เนื่องจากไวรัสโควิด-19 ระบาด สำหรับนางเอกสาวหน้าแบ๊ว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ งานนี้เจ้าตัวเลยมีเวลาออกกำลังกายด้วยการเต้น ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เจ้าตัวชื่นชอบมานาน พร้อมทั้งโพสต์คลิปเต้นโชว์ความพลิ้วให้ได้ชมกันในไอจีส่วนตัว โดยมีทั้งคนบันเทิงและชาวเน็ตคอมเมนต์ชื่นชมเป็นจำนวนมาก

หนึ่งในนั้นคือนักร้องนักแสดงสาว จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ที่เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีของแต้วว่า “ไอเลิ้บ” แต่กลับเกิดดราม่าขึ้น เมื่อมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับ จันจิ ว่า “ไม่เลิฟคร่า ไม่สวย ไลน์แข็ง ต้องบอกให้ปรับปรุงน้า” และ จันจิ ตอบกลับว่า “ส่วนตัวจันจิชอบค่ะ พี่แต้วเรียนทางออนไลน์มันไม่ง่ายเหมือนเรียนตัวต่อตัวนะคะ” แต่ชาวเน็ตคนเดิมก็ตอบกลับอีกว่า “จากคนเคยเต้นลีดค่า ล็อกท่าเป๊ะแต่ไลน์เต้นไม่สวยจริงๆ ค่ะ บอกแต้วนะคะ ถ้าอยากเต้นสวยต้องปล่อยพลิ้วกว่านี้ จากคนที่ไม่เคยเต้นตามออนไลน์ค่ะ ไม่สวยคือไม่สวยไม่อวย แค่เต้นแข็ง”

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตคนอื่นเข้าไปวิจารณ์ชาวเน็ตคนดังกล่าวว่ามีอคติ ขี้อิจฉา และชาวเน็ตคนเดิมตอบกลับว่า “ไม่อิจค่ะ จริงๆ ค่ะ แค่คุณแต้วไม่เหมาะค่ะ กับสายนี้ ก็ก๊อบปี้ความเป็นลิซ่าอ่ะนะ” จากนั้นก็มีคนรุมถล่มชาวเน็ตคนเดิมอีก ส่วน จันจิ จันจิรา ตอบว่า “ลีดก็อีกแบบนึง ฮิปฮอปก็อีกแบบนึง สรีระคนเราไม่เหมือนกัน เบสิกไม่เท่ากัน คนที่มีความตั้งใจ ฝึกฝน ฝึกซ้อมอย่างพี่แต้ว สามารถพัฒนาได้เก่งขึ้นไปอีก จันจิเชื่อว่าคนขยันอย่างพี่แต้วทำได้ และสำหรับจันจิ พี่แต้วคือนักแสดง นางเอกคนนึงที่จันจิว่าเต้นเก่งที่สุด และฟิลลิ่งดีมากๆ ค่ะ ไม่ได้อวยค่ะ ลองดูหลายๆ งานที่พี่แต้วได้ทำค่ะ เต้นได้พลิ้วและสวยค่ะ”

จากนั้นก็ยังมีดราม่าโต้เถียงกันไปมาอีก บ้างก็บอกว่าอย่าโยงถึง ลิซ่า Blackpink เดี๋ยวแฟนคลับเดือดร้อน ทุกคนมีสิทธิ์เต้นเพื่อความสุขตัวเอง แต่ทำไมกลับไปหาว่าก๊อบปี้คนอื่นอีก บ้างก็บอกว่างง เพราะคนที่ชอบลิซ่าก็อยากเต้นเก่งแบบลิซ่า แต้วก็แค่คนๆ นึงที่มีลิซ่าเป็นไอดอล ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์