ไลฟ์สไตล์
100 year

"แม่ชม" แจกความสุขด้วยคลิป "ย่างเนื้อในตำนาน"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 เม.ย. 2563 08:15 น.
SHARE

น่าดูยิ่งกว่าซีรีส์เกาหลีหรือละครหลังข่าวก็ต้อง “ไอจีแม่ชม” นี่แหละ! ไม่ต้องไปเปิดชาแนลในยูทูบหรือไลฟ์สดในเฟซบุ๊กให้วุ่นวาย แม่ชม โพสต์คลิปลง IG ง่ายๆ คนจะดูก็ดู ไม่ดูก็ช่าง (แต่จะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ฮา!) แต่ด้วยความที่มีคนติดตามซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่–อารยา เกือบ 10 ล้านคนแล้ว ทำให้แต่ละภาพแต่ละคลิปคนดูหลักแสนขึ้นทั้งนั้น แต่ล่าสุดคลิปนี้ฮอตปรอทแตกยิ่งกว่าแดดยามบ่ายสอง เพราะคนมองยังไม่ทันข้ามวันทะลุ 1.5 ล้านวิวไปแล้ว คลิปที่ว่านั้นคือคลิปที่ “แม่ชมย่างเนื้อ”!!

ข่าวแนะนำ

ช่วงล็อกดาวน์ประตูบ้านหนีวิกฤติโควิด-19 แม่ชม ก็เคาะสนิมคอร์สแม่ศรีเรือนที่เลือนหายไปซะนาน ทำหน้าที่คุณแม่สุดสตรองเลี้ยงลูกฝาแฝดจอมซน สายฟ้า–พายุ นึกเบื่อๆก็ลุกขึ้นมาแต่งตัวสวยๆโพสท่าถ่ายรูปอัป IG เล่นๆ แล้วก็ถลกผ้าเข้าครัวเป็น “หัวหน้าแจ๋ว” พาทำอาหาร ชีวิตก็สาละวนอยู่แบบนี้แต่คนที่เข้ามาส่องดู แม่ชม ก็ไม่ยักเบื่อ แต่กลับดูไปยิ้มไปมีความสุขไปกับไลฟ์สไตล์ที่ดูไม่เฟก ชีวิตติดดิน ไฮโซดูได้ ชาวบ้านดูดี อย่างล่าสุดที่ทำเอาฮือฮาก็คือคลิปย่างเนื้อนี่แหละ มันก็เป็นการย่างเนื้อธรรมดาๆ แต่มันไม่ธรรมดาก็ เพราะย่าง “สไตล์แม่ชม”

แม่ชม เปิดตัวมาในชุดสบายๆ กางเกงยีนส์ครึ่งส่วน เสื้อลายดอกคอกว้างงงงง และบนหัวมีผ้าผูกผมอันใหญ่นี่ถ้าไปอยู่บนศีรษะใครรับรองว่าพัง แต่เมื่อมาอยู่บนหัว แม่ชม กลับดูปังซะงั้น! แม้ผ้าผูกผมจะดูปังแต่ทุกสายตากลับไปโฟกัสที่เสื้อคอกว้างงงงง มองเพลินๆดู แม่ชม ขยับหยิบจับเนื้อระดับพรีเมียมขึ้นตะแกรงย่างด้วยเตาถ่าน มีเสียงลอยลมมาบอกว่าเมนูนี้คือ “เนื้อย่างกิมจิ” ยิ่งมองเสื้อ เอ๊ย มองเนื้อแล้ว บอกเลยน้ำลายแอบไหลไม่รู้ตัว!

ปิดประตูอยู่บ้านเพื่อชาติแบบนี้ มนุษย์แม่ดู ชมพู่ เป็นตัวอย่าง เลี้ยงลูก-เข้าครัวอย่างไรให้มีความสุข และผ่านพ้นวิกฤติไปด้วยกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชมพู่ อารยาโพสต์ไอจีสายฟ้า พายุสายฟ้า พายุ ลูกชมพู่อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติทำอาหารข่าววันนี้ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 19:20 น.