“โหน&มะเหมี่ยว” เสิร์ฟแซ่บนัว ประเดิมจับคู่ “คุณชายตำระเบิด”

ข่าว

“โหน&มะเหมี่ยว” เสิร์ฟแซ่บนัว ประเดิมจับคู่ “คุณชายตำระเบิด”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 เม.ย. 2563 08:01 น.

ช่อง 7 เสิร์ฟความแซ่บนัวทุกครัวเรือนด้วยละครก่อนข่าวค่ำ คุณชายตำระเบิด ผลิตโดยค่ายดีด้า ซึ่งเป็นการจับคู่กันครั้งแรกของ โหน–ธนากร กับ มะเหมี่ยว–พรชดา ความสนุกเริ่มต้นจาก

เผือก (โหน) ชายหนุ่มลูกอีสานผู้มีฝีมือในการตำส้มตำที่โชคดีถูกลอตเตอรี่จนรวยขึ้นทันตาเห็น เขาตัดสินใจพาครอบครัวมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่กรุงเทพฯ ทำให้ได้พบกับ จิ้งหรีด (มะเหมี่ยว) แม่บ้านสาวข้างบ้านที่เขาดันเข้าใจผิดว่าเป็นลูกสาวเจ้าของบ้าน

โดย โหน เผยว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น เผือก จิตใจดี เป็นคนขายส้มตำที่มีฝีมือมากๆ พอถูกลอตเตอรี่เขาก็พาครอบครัวมาอยู่กรุงเทพฯ เริ่มต้นชีวิตใหม่ ก่อนหน้ามาถ่ายละครเรื่องนี้ผมได้ฝึกฝีมือหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องส้มตำ จริงๆ
ก็เคยทำส้มตำอยู่บ้าง แต่ในเรื่องนี้จะต้องแบบเก่งมาก ผมจะซ้อมตำตลอด เวลาอยู่ในกองก็ทำกินกันทุกครั้ง และเขาก็จะบอกว่าอร่อยกันนะครับ”

ด้าน มะเหมี่ยว ก็เผยว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะว่าเป็นละครสนุก ตัวหนูเล่นเองก็อยากดูมากๆค่ะ จิ้งหรีดถือว่าเป็นตัวละครที่มีเรื่องราวเยอะมาก มีปมในชีวิตอยากจะมีสามีรวย มันก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องวุ่นวายทั้งหมด การร่วมงานกับพี่โหนพี่เขาเป็นคนสนุกมากๆ ในจอเป็นอย่างไรนอกจอก็จะเป็นอย่างนั้น เขาชอบทำให้ทุกคนมีรอยยิ้ม อย่างในเรื่องพี่เขาจะเป็นคนตำส้มตำเก่งมากๆ จะซ้อมมือด้วยการตำส้มตำให้ทุกคนในกองกินทุกครั้ง ถามว่าอร่อยไหมก็ได้อยู่นะคะ เพียงแต่ละวันรสชาติจะไม่ค่อยคงที่ (หัวเราะ)” อ้าว หัวเราะแบบนี้หมายความว่ายังไงจ๊ะ?

ติดตามชม “คุณชายตำระเบิด” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 19.00 น.เริ่มตอนแรก วันศุกร์นี้ ทางช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีตำรวจสามพราน ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น หลังหนีคู่อริมาขอความช่วยเหลือ
04:21

นาทีตำรวจสามพราน ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น หลังหนีคู่อริมาขอความช่วยเหลือ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์