วิกฤติโควิด-19 ส่งผลกระทบหัวใจ "ฝ้าย"

ข่าว

  วิกฤติโควิด-19 ส่งผลกระทบหัวใจ "ฝ้าย"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 เม.ย. 2563 07:30 น.


  เหงาแหละดูออก อดเจอแฟน "คริส" ทริปกระชับรักล่ม

  เจ้าโควิด-19 ทำให้เกิดวิกฤติโรคระบาดไปทั่วโลก ในวงการบันเทิงทุกอย่างต้องพักก่อน รวมถึงกองถ่ายละครก็ต้องพักกอง โดยกองถ่ายละคร “ปอบผีเจ้าช่อง 8 ก็ต้องพักกองกันแบบยาวๆ นางเอกสาว ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ที่ขออยู่บ้านกักตัว “หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ได้รับผลกระทบที่หัวใจ (อิอิ) แพลนบินไปเจอกับหนุ่ม “คริส-ชาคริต” ที่ประเทศญี่ปุ่นต้องล่ม

  งานนี้ฝ้ายขอพลิกวิกฤติ เปลี่ยนจากความนอยเป็นความฮา ลุกขึ้นมาอัดคลิปปล่อยลงโซเชียล จนหลายคนแห่แซว พร้อมติดแฮชแท็ก #เหงาแหละดูออก ให้สาวฝ้าย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีกักตัวที่ทำให้คลายความคิดถึงแฟนได้แถมยังได้ทั้งออกกำลังกายและไม่ทำให้เครียด เผื่อใครจะเอาวิธีของสาวฝ้ายไปทำตาม ก็ได้จ้า

  ฝ้าย เผยว่า “ก่อนอื่นก็อยากจะเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ภาคส่วน ทีมแพทย์ พยาบาลในการปฏิบัติหน้าที่ ช่วงนี้คุณหมอและพยาบาลทำงานหนักกันมากๆ เพราะฉะนั้นเราเองก็ต้องช่วยเหลือโดยเริ่มจากตัวเราก่อน นั่นคือดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ควรออกไปไหนถ้าไม่จำเป็น หรือถ้าจำเป็นต้องออกไปก็ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ ล้างมือบ่อยๆด้วยนะคะ ตัวฝ้ายเองเราก็ได้ติดตามสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 อยู่ตลอดเวลา และเราก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้เหมือนกัน คือจริงๆเราต้องมีแพลนบินไปเจอแฟนเราที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเราก็ไม่ได้เจอเค้าประมาณ 5 เดือนแล้ว แต่เราก็ต้องเลื่อนทริปนี้ออกไปอย่างไม่มีกำหนดด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน

  ก็แอบนอยบ้างแต่เราก็เข้าใจค่ะก็อาศัยการคุยไลน์ วิดีโอคอลหากันบ้าง ก็ช่วยได้เยอะ ช่วงนี้ก็เลยกักตัวอยู่บ้านกันยาวๆ มีเวลาให้กับครอบครัว ปลูกต้นไม้ พยายามหากิจกรรมทำแก้เบื่อแก้เครียด โดยเฉพาะการอัดคลิปสนุกๆ มาเสิร์ฟแฟนๆ ไม่ว่าจะเต้นออกกำลังกาย เล่นตลก คือทุกคนชอบมาก หลายคนมาแซวและติดแฮชแท็กให้เราว่าเหงาแหละดูออก (ฮ่า) ก็ยอมรับค่ะเหงาจริงๆ ใครที่ต้องห่างแฟนห่างคนรัก ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ได้นะคะ และช่วงนี้คนไทยทุกคนเครียดจากสถานการณ์ เศรษฐกิจ หรือการเสพข่าวทางโซเชียลต่างๆ เราจึงอยากเป็นกระบอกเสียงเล็กๆที่ถ้าใครเข้ามาดูจะทำให้เกิดรอยยิ้มและคลายเครียดให้เค้าเหล่านั้นได้ไม่มากก็น้อยจากคลิปของฝ้ายค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "ฝ้าย สุภาพร "ยันไม่ใช่นางร้ายย่องคุยผู้ใหญ่เหตุละครถูกดอง ?
   01:53

   "ฝ้าย สุภาพร "ยันไม่ใช่นางร้ายย่องคุยผู้ใหญ่เหตุละครถูกดอง ?

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์