ไลฟ์สไตล์
100 year

วิกฤติโควิด-19 ส่งผลกระทบหัวใจ "ฝ้าย"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 เม.ย. 2563 07:30 น.
SHARE


เหงาแหละดูออก อดเจอแฟน "คริส" ทริปกระชับรักล่ม

เจ้าโควิด-19 ทำให้เกิดวิกฤติโรคระบาดไปทั่วโลก ในวงการบันเทิงทุกอย่างต้องพักก่อน รวมถึงกองถ่ายละครก็ต้องพักกอง โดยกองถ่ายละคร “ปอบผีเจ้าช่อง 8 ก็ต้องพักกองกันแบบยาวๆ นางเอกสาว ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ที่ขออยู่บ้านกักตัว “หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ได้รับผลกระทบที่หัวใจ (อิอิ) แพลนบินไปเจอกับหนุ่ม “คริส-ชาคริต” ที่ประเทศญี่ปุ่นต้องล่ม

ข่าวแนะนำ

งานนี้ฝ้ายขอพลิกวิกฤติ เปลี่ยนจากความนอยเป็นความฮา ลุกขึ้นมาอัดคลิปปล่อยลงโซเชียล จนหลายคนแห่แซว พร้อมติดแฮชแท็ก #เหงาแหละดูออก ให้สาวฝ้าย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีกักตัวที่ทำให้คลายความคิดถึงแฟนได้แถมยังได้ทั้งออกกำลังกายและไม่ทำให้เครียด เผื่อใครจะเอาวิธีของสาวฝ้ายไปทำตาม ก็ได้จ้า

ฝ้าย เผยว่า “ก่อนอื่นก็อยากจะเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ภาคส่วน ทีมแพทย์ พยาบาลในการปฏิบัติหน้าที่ ช่วงนี้คุณหมอและพยาบาลทำงานหนักกันมากๆ เพราะฉะนั้นเราเองก็ต้องช่วยเหลือโดยเริ่มจากตัวเราก่อน นั่นคือดูแลรักษาสุขภาพ ไม่ควรออกไปไหนถ้าไม่จำเป็น หรือถ้าจำเป็นต้องออกไปก็ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลแอลกอฮอล์ ล้างมือบ่อยๆด้วยนะคะ ตัวฝ้ายเองเราก็ได้ติดตามสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 อยู่ตลอดเวลา และเราก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้เหมือนกัน คือจริงๆเราต้องมีแพลนบินไปเจอแฟนเราที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเราก็ไม่ได้เจอเค้าประมาณ 5 เดือนแล้ว แต่เราก็ต้องเลื่อนทริปนี้ออกไปอย่างไม่มีกำหนดด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน

ก็แอบนอยบ้างแต่เราก็เข้าใจค่ะก็อาศัยการคุยไลน์ วิดีโอคอลหากันบ้าง ก็ช่วยได้เยอะ ช่วงนี้ก็เลยกักตัวอยู่บ้านกันยาวๆ มีเวลาให้กับครอบครัว ปลูกต้นไม้ พยายามหากิจกรรมทำแก้เบื่อแก้เครียด โดยเฉพาะการอัดคลิปสนุกๆ มาเสิร์ฟแฟนๆ ไม่ว่าจะเต้นออกกำลังกาย เล่นตลก คือทุกคนชอบมาก หลายคนมาแซวและติดแฮชแท็กให้เราว่าเหงาแหละดูออก (ฮ่า) ก็ยอมรับค่ะเหงาจริงๆ ใครที่ต้องห่างแฟนห่างคนรัก ลองเอาวิธีนี้ไปใช้ได้นะคะ และช่วงนี้คนไทยทุกคนเครียดจากสถานการณ์ เศรษฐกิจ หรือการเสพข่าวทางโซเชียลต่างๆ เราจึงอยากเป็นกระบอกเสียงเล็กๆที่ถ้าใครเข้ามาดูจะทำให้เกิดรอยยิ้มและคลายเครียดให้เค้าเหล่านั้นได้ไม่มากก็น้อยจากคลิปของฝ้ายค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝ้าย เวฬุรีย์ปอบผีเจ้าช่อง 8อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติออกกำลังกายปลูกต้นไม้ข่าววันนี้ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 01:46 น.