เติม “ออกซิเจน” เข้าปอด ไปกับ “เที่ยวเป็นเพลง”

ข่าว

  เติม “ออกซิเจน” เข้าปอด ไปกับ “เที่ยวเป็นเพลง”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 เม.ย. 2563 06:45 น.

  3 พิธีกรคนชอบเที่ยว ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, จั๊ก-ชวิน และ ปิงปอง-ศิรศักดิ์ ในรายการ เที่ยวเป็นเพลง โดยวันหยุดพิเศษนี้จะพาไปตะลุย จ.เพชรบุรี พร้อมถ่ายทอดมุมมองการถ่ายทำรายการแบบภาพยนตร์ ผ่านบทเพลงในเพลงชื่อว่า : ที่ใดมีรัก

  โดยปีเตอร์ คอร์ป ได้เล่าให้ฟังถึงเทปนี้ว่า “การกลับมาครั้งนี้ที่เพชรบุรีไม่เหมือนกับทุกๆครั้ง เพราะผมและเพื่อนๆได้ใช้เวลาลงลึกถึงวิถีชีวิตของคนเพชรบุรี ซึ่งวิถีชีวิตที่เรียบง่ายแต่สุขใจครับ มีมนต์เสน่ห์เมืองเพชรฯที่น่าหลงใหลในทุกที่ที่พวกเราไป อาทิ The Field Animals Dream ภูเขา ที่รายล้อมสวนสัตว์แห่งนี้ ต่อด้วย หลงรักนา Botanic&Health ชมการเคี่ยวน้ำตาลโตนดแบบดั้งเดิม และชิมลูกตาลสดๆของขึ้นชื่อเมืองเพชรบุรี โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนนเรศวรบ้านห้วยโสก ทำกิจกรรมกับน้องๆมันเป็นพลังงานบวกที่ดีมากๆ ครับ สวนตาล ลุงถนอม และสวนชมพู่ลุงเทิ้น ซึ่งทั้งสองเป็นผลไม้ขึ้นชื่อของจังหวัด อย่าง ชมพู่เพชรสายรุ้ง เป็นชมพู่ราคาแพงที่สุดในโลก และจุดชมวิวเขาอีบิด ตามชมกันนะครับ”

  วันจันทร์ที่ 6 เมษายน เวลา 07.45-08.15 น. ทางช่อง 3HD หมายเลข 33.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
  05:17

  ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์