พีคมาก ชาวเน็ตวิจารณ์ละคร ดั่งดวงหฤทัย ซีจีไม่เนียน ทำงานลวกมาก (คลิป)

ข่าว

พีคมาก ชาวเน็ตวิจารณ์ละคร ดั่งดวงหฤทัย ซีจีไม่เนียน ทำงานลวกมาก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 13:25 น.

แม้ละคร “ดั่งดวงหฤทัย” ทางช่อง 3 โดยผู้จัดละคร ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา จะออนแอร์มาได้สักพักแล้ว แต่ก็ยังคงถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงโปรดักชั่นโดยเฉพาะเรื่องซีจีมาตลอด และล่าสุดเมื่อละครเรื่องนี้ออนแอร์มาถึงตอนที่ 9 ในคืนวันที่ 1 เม.ย. 2563 ที่ผ่านมา ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์หนักถึงเรื่องซีจีละครเรื่องนี้อีกครั้ง

โดยมีแฟนเพจ ใดใดในโลกล้วนพิมมี่ โพสต์คลิปบางส่วนของละครดั่งดวงหฤทัย ซึ่งเป็นฉากที่คู่พระนาง ติ๊กเจษฎาภรณ์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ พูดคุยกัน แต่ซีจีไม่เนียน ดูขัดตา พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เหมือนใส่ background ใน zoom ตอน vdo call กับคนที่ออฟฟิศ #ดั่งดวงหฤทัย” และมีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าช่อง 3 เอาละครช่อง 7 มารีเมกคือไม่รอด บ้างก็บอกว่าฉากปลอมมาก พี่ติ๊กกรีดอายไลเนอร์เส้นคมกริบกว่าคิมอีก

นอกจากนี้ในทวิตเตอร์ก็มีการแสดงความคิดเห็นถึงละครเรื่องนี้เช่นกัน โดยมีบางคนที่บอกว่าพอมาดูละครย้อนหลัง มีบางฉากที่ลืมใส่ซีจี จนเห็นเป็นผ้าสีเขียว แต่ก็มีหลายคนที่บอกว่า พอดูในละครที่ออนแอร์เมื่อคืนมีการใส่ภาพซีจีแล้วเรียบร้อย แต่ก็ไม่วายมีกระแสวิจารณ์ตามมาอีกว่าผู้จัดละครทำงานลวกๆ มาก ไม่เช็กงานอะไรเลย ซีจีก็แย่ สงสารนักแสดง ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "แวมไพร์ติ๊ก" เฉลยแล้ว! กินอะไร? ถึงหล่ออมตะ
  03:11

  "แวมไพร์ติ๊ก" เฉลยแล้ว! กินอะไร? ถึงหล่ออมตะ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์