แพท ณปภา โผล่คอมเมนต์เฟซบุ๊ก เบนซ์ เรซซิ่ง หลังมีดราม่าแฉแชตไลน์

ข่าว

แพท ณปภา โผล่คอมเมนต์เฟซบุ๊ก เบนซ์ เรซซิ่ง หลังมีดราม่าแฉแชตไลน์

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 12:08 น.

บันทึก

หลังจากที่ แพท ณปภา ตันตระกูล เคยให้สัมภาษณ์ว่ามูฟออนเป็นวงกลม และรอใครคนหนึ่งทักมาในวันสิ้นปี แต่ก็ไม่ทักทายมา ซึ่งน่าจะหมายถึง เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามี

แต่หลังจากนั้น เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์เฟซบุ๊กแฉแชตไลน์ที่เคยคุยกับอดีตภรรยาในวันสิ้นปี โดยเป็นฝ่ายที่ทักไปก่อน จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

แพท-เบนซ์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Akarakit Worarojcharoendet
แพท-เบนซ์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Akarakit Worarojcharoendet

ซึ่งหลังจากที่ แพท ณปภา ได้ทราบถึงเรื่องดังกล่าว ก็ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ผ่านทางไอจีส่วนตัวทำนองว่าขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจจบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริงๆ พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอด แต่วันนี้ทุกอย่างจบลงแล้ว

นอกจากนี้ แพท ณปภา ยังได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ตที่แสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กของ เบนซ์ เรซซิ่ง ด้วย ซึ่งมีทั้งด้านบวกและด้านลบ

และมีหลายคอมเมนต์ที่โดนใจ แพท ณปภา ทั้งข้อความ ผู้หญิงอะเนาะ เขาอยากให้ทักไปคุย ไปถามไถ่ ไม่ใช่แค่ HNY อันนี้ใครๆ ก็ทำได้ และ แพท ตอบกลับว่า “กราบ” รวมไปถึงข้อความว่า เห็นแก่ตัวไปเนอะ ผู้ชายนะ ครอบครัวก็ไม่ดูแล ยังประจานเขาอีก งง

ซึ่ง แพท ตอบกลับว่า “อันนี้โดน” นอกจากนี้ยังมีคอมเมนต์ที่ว่า แพท ณปภา และเจ้าตัวตอบกลับว่า “เยี่ยมเลยคับ” ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"แพท" เขิน! "หยวน"​ สารภาพรัก
02:06

"แพท" เขิน! "หยวน"​ สารภาพรัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์