แพท ณปภา ร้องไห้เปิดใจ เบนซ์ ทำอะไรไม่คิดถึงลูก ตนอดทนมาตลอด (คลิป)

ข่าว

  แพท ณปภา ร้องไห้เปิดใจ เบนซ์ ทำอะไรไม่คิดถึงลูก ตนอดทนมาตลอด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2563 11:13 น.

  หลังจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช โพสต์ข้อความในวันสิ้นปี ว่าได้ทักไลน์ไปหา แพท ณปภา หลังได้ฟังอีกฝ่ายพูดถึงเรื่องนี้ในรายการนึง จึงทำให้กลายเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ติดต่อไปยัง คุณแม่สายสตรอง แพท ณปภา เจ้าตัวบอกว่าขอพูดในรายการทีเดียว หลังจากนี้ไม่สะดวกพูด

  และเจ้าตัวก็ได้เปิดใจพูดเรื่องนี้รายการแชร์ข่าวสาวสตรอง ที่ออกอากาศทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และพูดถึงเรื่องนี้พร้อมกับร้องไห้ไปด้วยว่า 

  แพทไม่รู้จะพูดอะไรกับเขาแล้ว เพราะสุดท้ายคนที่ได้รับผลกระทบไม่ใช่แพทกับเขา แต่คือลูกแพท ทำไมแพทไม่เลือกที่จะโพสต์อะไรแบบนั้น ทั้งที่แพทก็มีเหมือนกัน แต่สิ่งหนึ่งคือลูก ซึ่งแพทเห็นในจุดนั้น แพทเลี้ยงลูกแพทมา

  เพื่อนๆ แพทพูดเหมือนกันว่าเขาไม่เห็นไม่เป็นไร แต่สิ่งที่เราทำคือเราต้องเห็น โพสต์วันนี้ถึงแม้เขาจะลบไปแต่มันถูกแชร์ออกไปมากมาย แพทถึงได้โพสต์แค่นี้ไงที่แพททำได้ เพราะสุดท้ายถ้าลูกมาอ่านมันก็ยังเป็นข้อความที่ไม่ได้ส่งผลอะไรกับชีวิตเขา มันแค่เป็นการบอกว่าแพทตัดสินใจถูกแล้ว

  จากการที่เขาโพสต์ๆ มา ทำให้แพทกลับมานั่งคิดในสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มันยิ่งตอกย้ำว่าแพททำถูกมากๆ รวมถึงคอมเมนต์หลายคอมเมนต์แพทรู้เลยว่าคนๆ นี้เขาไม่รู้และเข้าใจอะไรเลยเกี่ยวกับชีวิตของแพท

  แม้แต่เพื่อนแพทที่เขาไปคอมเมนต์เขาก็อยู่ข้างแพท ในวันที่แพทไม่มีเขา อย่างเพื่อนแพทที่เข้าไปเซฟแพทก็โดนอันเฟรนด์ มันยิ่งทำให้แพทเห็นว่าจุดประสงค์ของเขาคืออะไร ทุกภาพที่เกิดขึ้นคือแพทเรียนเชิญเขาทุกครั้ง

  เราไม่เคยคุยกันเลยนานมาก คุยแต่เรื่องลูก พอเราเจอแบบนี้เรายิ่งรู้สึกว่าเราไม่ใช่เด็กที่จะมาตีกันต่อหน้าเฟซ เราไม่ใช่พ่อแม่วัยรุ่นเราไม่ทำอย่างนั้น เขาไม่เคยพูดอะไรกันเลย สื่อสารกันผ่านหน้าจอและนักข่าว ถ้าติดต่อมาแพทคุยอยู่แล้ว เพื่อลูกแพททำได้หมด

  ตอนนี้มีคนวิจารณ์เต็มไปหมด แต่แพทไม่โกรธคนเหล่านั้นเพราะถ้าเราไม่เปิดช่องมันก็ต้องมีอะไรแบบนี้ เมื่อวันนี้คุณเปิดมันเองคุณก็ต้องรับให้ได้ ไม่ใช่รับไม่ได้แล้วยิ่งทำมันเอง แพทบอกเลยว่ามันไม่มีอะไรดีขึ้น

  ส่วนความรู้สึกของแพทวันนี้ มันคือศูนย์ ตั้งแต่เมื่อวาน ศูนย์แบบแพทไม่เคยคิดจะ (เสียงสั่น) เขาไม่น่าทำร้ายแพทกับลูกแบบนี้ (ร้องไห้) เขาไม่ควรทำ เขาควรจะรักลูกให้มากกว่านี้ ทำร้ายแพทเขาทำได้แต่เขาไม่ควรทำลูก เขาควรจะคิดถึงลูกให้มากกว่านี้

  แพทหมดแล้วจริงๆ ขอบคุณที่ทำให้แพทได้เห็นอะไรชัดขึ้นมากกว่าเดิม สิ่งที่คุณลงไม่ได้มีความจริง 100 % แบบที่คุณจะสื่อ แต่แพทเลือกที่จะไม่พูด เพราะแพทยังอยากให้คุณมีที่ยืนต่อไปแค่นั้น

  คนให้กำลังใจแพทเยอะมาก เมื่อคืนเป็นอะไรที่วิกฤติมาก มีอะไรอยากพิมพ์เป็นร้อยบรรทัดให้โลกรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ผ่านอะไรมาบ้าง

  แต่สิ่งเดี๋ยวที่ทำได้คือมองหน้าลูก และรู้ว่าแม่ทำไม่ได้ แม่ทำอย่างที่เขาทำไม่ได้ จำวันที่แพทไปโรงเรียนครั้งแรกได้มั้ย คือกลัวลูกไปโรงเรียนแล้วลูกถูกล้อนั่นแหละคือสิ่งที่แพทคิด

  ขอบคุณทุกคน เพื่อนๆ ครอบครัวๆ ที่เขาซัพพอร์ตแพทที่สุดแล้ว เป็นพลังที่ไม่เคยหายไปตั้งแต่วันที่แพทท้อง จนตอนนี้เรซ 3 ขวบนี่คือของจริง เป้าหมายแพทคือลูกเอาความจริงกับเขาแพทบล็อกทุกอย่างแล้ว ความจริงคือต้องโทรมาก่อนที่จะลงอะไรพวกนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ปาฏิหารย์! "แพท" เฮ แม่ออกจากรพ.แล้ว
   02:30

   ปาฏิหารย์! "แพท" เฮ แม่ออกจากรพ.แล้ว

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์