เบนซ์ เรซซิ่ง ตอบกลับคนใกล้ตัว แพท ณปภา มีข้อมูลอีกเยอะตนไม่มีอะไรจะเสีย

ข่าว

เบนซ์ เรซซิ่ง ตอบกลับคนใกล้ตัว แพท ณปภา มีข้อมูลอีกเยอะตนไม่มีอะไรจะเสีย

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 09:45 น.

หลังจากที่หนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ได้ออกมาโพสต์ข้อความ และแคปรูปบทสนทนาในไลน์ของตน กับ แพท ณปภา ในวันสิ้นปีบนเฟซบุ๊กส่วนตัว และโพสต์ข้อความต่อในทำนองที่ว่า สิ่งที่หนุ่มเบนซ์โพสต์นั้นถูกบิดเบือน และตนยอมที่จะเงียบและโดนต่อว่าอย่างรุนแรงมาโดยตลอด ไม่ได้ติดจะสร้างสถานการณ์ เพียงแค่อยากแสดงข้อเท็จว่าไม่ได้เป็นไปอย่างที่ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้

หลังจากที่หนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป น๊าฟ หลานสาวของ แพท ณปภา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "เรซอ่านหนังสือออก คงเสียใจแย่เลย" งานนี้หนุ่มเบนซ์ก็ได้ตอบกลับไปว่า "ถ้าจะเอาแบบนี้ก็ได้นะ ยังมีอีกเยอะ ผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว"

และในโพสต์ก่อนหน้านี้ เจน ผู้จัดการส่วนตัวของสาวแพท ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "วันเคาท์ดาวอะเนอะ เรารู้ แพทคิดว่าแทนที่จะอยู่กับเมียกับลูกอะนะ แต่ทำไมเลือกไปอยู่กับเพื่อน วันสิ้นปีแพทมันเหงามากเลยนะ รู้ป่าว" และหนุ่มเบนซ์ก็ได้มาตอบคอมเมนต์ว่า "ในภาพนั้นผมอยู่กับครอบครัว นั่นคือห้องกินข้าวที่บ้าน และแม่กำลังทำอาหารเลี้ยงลูกน้องทั้งหมด"

ผู้จัดการส่วนตัวของสาว แพท ปณปภา ก็ได้คอมเมนต์ต่อว่า "เอาน่า ก็น่าจะชวนแพทไปด้วยนี่นา เราจำได้ คืนเคาวท์ดาว แพทเรซอยู่กันสองคนบนห้อง เหงามากแน่" และ เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้มาคอมเมนต์ต่ออีกว่า "เจนล้วนรู้เรื่องราวที่ผ่านมาทั้งสิ้น ว่าเพราะเหตุอันใดมันถึงเลยเถิดมาขนาดนี้ หาแต่เพียงเลือกจะเงียบมาโดยตลอด"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ปาฏิหารย์! "แพท" เฮ แม่ออกจากรพ.แล้ว
  02:30

  ปาฏิหารย์! "แพท" เฮ แม่ออกจากรพ.แล้ว

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์