เบนซ์ เรซซิ่ง โชว์แชตทักหา แพท ณปภา วันเคาต์ดาวน์ แย้งปมเลิก

ข่าว

เบนซ์ เรซซิ่ง โชว์แชตทักหา แพท ณปภา วันเคาต์ดาวน์ แย้งปมเลิก

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 21:16 น.

บันทึก

เหมือนจะเป็นประเด็นดราม่าอีกครั้ง เมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช อดีตสามีของ แพท ณปภา ได้โพสต์ภาพข้อความที่ตนเองทักไลน์ไปหา แพท ในช่วงวันสิ้นปี พร้อมกับเขียนแคปชั่นเป็นคำพูดที่ แพท เคยให้สัมภาษณ์ไว้ในรายการหนึ่ง โดยบอกว่า 

"ในคืนวันสิ้นปี" แพทรอคนคนนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ..." เหมือนเป็นการยืนยันว่าเรื่องราวไม่ได้เป็นไปตามที่ แพท ได้ให้สัมภาษณ์ จึงกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย

ซึ่งหลังจากที่ เบนซ์ ได้โพสต์ข้อความนี้ นาฟ หลานสาวของ แพท ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ถาม เบนซ์ ว่า ทำไมต้องออกมาโพสต์ ถ้ามีอะไรทำไมไม่ทักไปคุยกับ แพท ดีๆ และระหว่างที่แพทอยู่บ้านกับลูก เบนซ์ ก็มีความสุขกับเพื่อนๆ 

"แล้วทำไมพี่เบ้นซ์ต้องมาโพสต์หละคะ ทำไมไม่ทักไปคุยกับพี่แพทดีดี หนูว่าคำว่าทักของพี่แพทคือ ชวนมา เคาท์ดาว ด้วยกัน หรือ เคาท์ดาวพร้อมกันรึเปล่า อีกอย่าง ระหว่างที่พี่แพทอยู่บ้านกับลูกสองคน พี่เบ้นซ์มีความสุขอยู่กับเพื่อนอะ" และ เบนซ์ ได้ตอบกลับ นาฟ ว่า 

"@naffynaffie ถ้ายังไม่เข้าใจ รบกวนย้อนกลับไปฟังที่พิธีกรสัมภาษณ์อีกครั้งครับ “ใจยังรอให้ทักมา HNY” หรือว่า "อยู่ที่ไหนเคาร์ดาวน์ที่ไหน" #คำตอบที่ได้คือไม่ทัก จบ"

ซึ่ง แพท เองก็ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ในอินสตาแกรมว่า "จากสิ่งที่เขาโพสต์มาทั้งหมด มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเขา เห็นความคิดของเขา เห็นการกระทำของเขา เห็นชัดขึ้นกว่าเดิม แล้วกลับมานั่งคิดว่า ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจ จบทุกอย่าง แพทเลือกถูกแล้วจริงๆ แพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา 2 คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรซซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา 3 คน แต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้ว"

จากนั้นมีคนที่ติดตาม และเพื่อนๆ ได้เข้ามาให้กำลังใจ แพท กันเป็นจำนวนมาก. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"แพท" เขิน! "หยวน"​ สารภาพรัก
02:06

"แพท" เขิน! "หยวน"​ สารภาพรัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 08:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์