ไลฟ์สไตล์
100 year

เจมส์ จิรายุ ขอทำดีไม่ออกสื่อ วิ่งหา บริจาคหน้ากาก N95 ให้โรงพยาบาล

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2563 17:30 น.
SHARE
Closed in: 45

ในนาทีนี้ เหล่าดาราผู้จัดละครช่อง 3 กำลังช่วยกันระดมทุนหาซื้ออุปกรณ์เพื่อนำไปให้กับบุคลากรทางการแพทย์ใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ที่ตอนนี้กำลังขาดแคลนอย่างหนัก ยังมีอยู่หลายโรงพยาบาลในประเทศไทยที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์เหล่านี้อยู่

ล่าสุด นักแสดงมากความสามารถ-ผู้จัดละครฝีมือดี ชุดาภา จันทเขตต์ ก็ได้โพสต์ข้อความถึงเหล่าดารา ผู้จัดละครหลายคนที่ช่วยกันทำสิ่งดีๆ เหล่านี้ และหนึ่งในนั้นคือพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข นั่นเอง โดยผู้จัดละครคนเก่งได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

ข่าวแนะนำ

"ลูกชายของผู้จัดทุกคน หนุ่มขี้อ้อน มุ้งมิ้ง ทายกันถูกไม๊คะ นอกจากของทั้งหมดนี้ที่น้องบริจาค (Mask n95) อยู่ๆ ก็วิ่งแซงทุกโค้ง หาหน้ากาก N95 ได้ในคุณภาพมาตรฐานและราคาถูกกว่าคนอื่นๆ

จนน้องมะปราง วิรากานต์ แทบลาออก (กลุ่มนี้คือแผนกจัดซื้อค่ะ) จนตอนนี้ได้ตำแหน่งจัดซื้อไปเรียบร้อยแล้ว

แถมพ่วงตำแหน่งจัดหา รพ.ที่ได้รับผลกระทบของโรคโควิด ร่วมกับหมอก้อง รพ.ที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน น้องและทุกคนทำงานกันไม่ได้หยุดหย่อน อยากรู้ว่าใคร เลื่อนไปดูรูปสุดท้ายนะคะ #คนไทยไม่ทิ้งกัน #ปกป้องหมอพยาบาล #มูลนิฐิครอบครัวข่าว #นักแสดงช่อง3"

หลังจากที่ผู้จัดละครได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงไปในอินสตาแกรม ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความชื่นชมในตัวพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ว่าทำดีไม่ออกสื่อ พร้อมกับขอบคุณดาราทุกคนและผู้จัดทุกคนที่ไม่นิ่งนอนใจ และยื่นมือช่วยเหลือคนไทยด้วยกันเพื่อให้ผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปให้ได้. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ จิรายุจิรายุ ตั้งศรีสุขโควิด-19ดาราช่อง 3ดาราบริจาคของข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:50 น.