เจมส์ จิรายุ ขอทำดีไม่ออกสื่อ วิ่งหา บริจาคหน้ากาก N95 ให้โรงพยาบาล

ข่าว

เจมส์ จิรายุ ขอทำดีไม่ออกสื่อ วิ่งหา บริจาคหน้ากาก N95 ให้โรงพยาบาล

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 17:30 น.

บันทึก

ในนาทีนี้ เหล่าดาราผู้จัดละครช่อง 3 กำลังช่วยกันระดมทุนหาซื้ออุปกรณ์เพื่อนำไปให้กับบุคลากรทางการแพทย์ใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ที่ตอนนี้กำลังขาดแคลนอย่างหนัก ยังมีอยู่หลายโรงพยาบาลในประเทศไทยที่ยังขาดแคลนอุปกรณ์เหล่านี้อยู่

ล่าสุด นักแสดงมากความสามารถ-ผู้จัดละครฝีมือดี ชุดาภา จันทเขตต์ ก็ได้โพสต์ข้อความถึงเหล่าดารา ผู้จัดละครหลายคนที่ช่วยกันทำสิ่งดีๆ เหล่านี้ และหนึ่งในนั้นคือพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข นั่นเอง โดยผู้จัดละครคนเก่งได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

"ลูกชายของผู้จัดทุกคน หนุ่มขี้อ้อน มุ้งมิ้ง ทายกันถูกไม๊คะ นอกจากของทั้งหมดนี้ที่น้องบริจาค (Mask n95) อยู่ๆ ก็วิ่งแซงทุกโค้ง หาหน้ากาก N95 ได้ในคุณภาพมาตรฐานและราคาถูกกว่าคนอื่นๆ

จนน้องมะปราง วิรากานต์ แทบลาออก (กลุ่มนี้คือแผนกจัดซื้อค่ะ) จนตอนนี้ได้ตำแหน่งจัดซื้อไปเรียบร้อยแล้ว

แถมพ่วงตำแหน่งจัดหา รพ.ที่ได้รับผลกระทบของโรคโควิด ร่วมกับหมอก้อง รพ.ที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน น้องและทุกคนทำงานกันไม่ได้หยุดหย่อน อยากรู้ว่าใคร เลื่อนไปดูรูปสุดท้ายนะคะ #คนไทยไม่ทิ้งกัน #ปกป้องหมอพยาบาล #มูลนิฐิครอบครัวข่าว #นักแสดงช่อง3"

หลังจากที่ผู้จัดละครได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงไปในอินสตาแกรม ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความชื่นชมในตัวพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ว่าทำดีไม่ออกสื่อ พร้อมกับขอบคุณดาราทุกคนและผู้จัดทุกคนที่ไม่นิ่งนอนใจ และยื่นมือช่วยเหลือคนไทยด้วยกันเพื่อให้ผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปให้ได้. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เจมส์" แชร์โมเมนต์จิ้น"เต้ย" ปลื้ม FC ชอบ
03:37

"เจมส์" แชร์โมเมนต์จิ้น"เต้ย" ปลื้ม FC ชอบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์