"บิ๊กเอ็ม" หมั่นเขี้ยวซีนหวาน จูจุ๊บเหม่งปลอบขวัญ "ปูเป้" ในละคร “ร้อยป่า”

ข่าว

"บิ๊กเอ็ม" หมั่นเขี้ยวซีนหวาน จูจุ๊บเหม่งปลอบขวัญ "ปูเป้" ในละคร “ร้อยป่า”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 เม.ย. 2563 07:15 น.

ชีวิตรักของพระเอก-นางเอกในละคร “ร้อยป่า” เกิดพลิกผันขึ้นมา เมื่อ เสือ กลิ่นสัก (บิ๊กเอ็ม–กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) ถูกตีตราว่าเป็นคนฆ่ามารดาของสาวคนรัก คุณแป๋ว (ปูเป้–เกศรินทร์ น้อยผึ้ง) จนหญิงสาวโกรธจัดอาละวาดใส่ เสืออย่างรุนแรง! ล่าสุดที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ เสือ บุกไปหา คุณแป๋ว ที่บ้าน เพื่อพยายามอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้สาวคนรักฟัง ระหว่างนั้น คุณแป๋ว เกิดอาการหน้ามืดเป็นลม

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ก่อนถ่ายทำจริง ผกก. หมี–โชติรัตน์ ขอให้ทั้งสองคนซักซ้อมบท พร้อมนัดแนะเรื่องมุมกล้อง บทหนักจะตกที่นางเอกเพราะต้องสับสน ใจหนึ่งก็รักพระเอก อีกใจก็แค้น ระหว่างซ้อมทั้งสองยังมีหยอกเย้ากันให้เห็น แต่พอถ่ายทำจริงกลับจริงจังเพราะเป็นช่วงชีวิตที่เจอวิกฤติหนักที่สุดเป็นจุดหักเหของทั้งสองว่าจะเดินหน้าไปต่อหรือว่าถอยความสัมพันธ์ งานนี้ ปูเป้ แสดงได้ดีจิตใจบีบคั้นจนหมดสติไป บิ๊กเอ็ม ก็แสดงความรักความเห็นใจด้วยการจูจุ๊บเหม่ง ปูเป้ พร้อมกอดปลอบใจ พอ ผกก.สั่งคัตปุ๊บ บิ๊กเอ็ม หันมาแกล้งบีบคอ ปูเป้ กัดฟันกรอดๆบอก “หมั่นเขี้ยวมาก” (ฮา)...ติดตามชมได้ในวันศุกร์นี้ 20.30 น. ทางช่อง 7 HD.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์