"แพนเค้ก" บู๊ล้มลุกคลุกคลาน ช่วย "มากิ" ลึกซึ้งแม่ลูกผูกพันในซีรีส์ “Mother...เรียกฉันว่าแม่”

ข่าว

  "แพนเค้ก" บู๊ล้มลุกคลุกคลาน ช่วย "มากิ" ลึกซึ้งแม่ลูกผูกพันในซีรีส์ “Mother...เรียกฉันว่าแม่”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 เม.ย. 2563 07:01 น.

  นอกจากดราม่าหนักๆใน LINE TV Original ซีรีส์ “Mother...เรียกฉันว่าแม่” แล้ว แพนเค้ก–เขมนิจ จามิกรณ์ และ น้องมากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิชย์ ยังมาเจอกับบู๊ไล่ล่าอีก เฮ่อ จะเหนื่อยไปไหน?! โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นเหตุการณ์ที่ ทิชา (แพนเค้ก) พา ฟ้าใส (มากิ) ไปทำพาสปอร์ตปลอมเพื่อจะหนีไปใช้ชีวิตแม่ลูกกันที่ประเทศมาเลเซีย แต่กลับถูกแก๊งพาสปอร์ตปลอมโกง แถมปล้นโทรศัพท์และเงินไปจนหมด แต่ ทิชา ไม่ยอม พยายามแย่งกระเป๋าเงินคืนพร้อมทั้งต่อสู้กับคนร้ายเพื่อให้ ฟ้าใส หนีไปให้ได้

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  เบื้องหลังฉากนี้เมื่อต้องเล่นบทบู๊ แพน-เค้ก ไม่มีอิดออดเลยบอกพร้อมมาก เพราะเคยเจอมาแล้ว ก่อนถ่ายทำ แพนเค้ก ซ้อมท่ากับนักแสดงบู๊อย่างตั้งใจ เพราะถ้าผิดพลาดอาจเจ็บตัว ที่สำคัญในฉากนี้มี น้องมากิ ซึ่งเป็นเด็กเล็กด้วยจึงต้องระวังเป็นพิเศษ ถึงตอนถ่ายทำจริง แพนเค้ก แสดงสปิริตของนักแสดงมืออาชีพให้เห็น เมื่อต้องทั้งต่อสู้ แล้วต้องล้มลุกคลุกคลานไปกับพื้น แต่ไม่มีปริปากบ่น ด้าน น้องมากิ ก็สุดยอดเด็กเลย วิ่งขึ้นบันไดหนีไปดาดฟ้าหลายรอบ ทั้งอากาศอบอ้าว ทั้งแดดร้อนปรี้ยง เหนื่อยก็เหนื่อยแต่ไม่มีงอแง แถมยังแอบมานั่งให้กำลังใจ คุณแม่แพน อยู่หลังกล้องไม่มีห่างอีกด้วย น่าร้ากจริงจริ๊งแม่ลูกคู่นี้!...ตามเอาใจช่วยพวกเธอกันใน “Mother...เรียกฉันว่าแม่” คืนนี้ 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์