"เอ-ก๊อท" ชวนร่วมทำบุญ "ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด"

ข่าว

"เอ-ก๊อท" ชวนร่วมทำบุญ "ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 เม.ย. 2563 06:30 น.

“เอ-วราวุธ เจนธนากุล” แห่งบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมกับเหล่าศิลปินลูกทุ่งไอดอล และพิธีกร “ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ชวนคนไทยทุกท่านร่วมทำบุญบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ต่อสู้กับโรค COVID-19 ในโครงการ “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด” กับ 7 สถาบันทางการแพทย์ ดังนี้ 1.สภากาชาดไทย 2.โรงพยาบาลรามาธิบดี 3.แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และแพทยสภา 4.โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 5.สถาบันบำราศนราดูร กรมควบคุมโรค 6.โรงพยาบาลราชวิถี 7.โรงพยาบาลศิริราช ผ่านการไลฟ์สดใน Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล โดยประเดิมการไลฟ์เมื่อวันก่อน

เอ-วราวุธ เผยว่า “โควิด-19 ถือเป็นโรคระบาดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทั่วโลกต้องเผชิญ หนึ่งในนั้นคือประเทศไทยของเรา ซึ่งตอนนี้โรงพยาบาลหรือสถาบันทางการแพทย์ยังขาดแคลนอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆในการต่อสู้กับโรคและการรักษาผู้ป่วยที่ได้รับเชื้อนี้มา โอกาสนี้ผมจึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่าน ช่วยกันร่วมทำบุญและบริจาคเงินเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ให้สามารถทำงานกันได้อย่างเต็มศักยภาพและปลอดภัย อีกทั้งเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทีมแพทย์ทุกท่าน”

ทาง ก๊อท-จักรพันธ์ เผยในไลฟ์สดว่า “จะบริจาคเงินให้กับ 7 สถาบันทางการแพทย์ เป็นจำนวนเงิน 700,000 บาท” และการไลฟ์สดเชิญชวนร่วมทำบุญของศิลปินลูกทุ่งไอดอลตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 4 เมษายน มีการสลับสับเปลี่ยนกันมาไลฟ์สด ทั้งแอมมี่ แชมป์ลูกทุ่งไอดอลหญิง เขตต์ แชมป์ลูกทุ่งไอดอลชาย, แพรว, กระต่าย, กีตาร์, ชบาแก้ว, ปิยฉัตร, ต้าร์,ผึ้ง, นิว, นะโม, นุ, เอ็มโบ, ซี ดูรายละเอียดและรับชมไลฟ์สดได้ทาง Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอ ศุภชัย ขอทำหน้าที่เพื่อ "แตงโม" ดีใจ "เบิร์ด" ทำหน้าที่แทนคนรัก
05:19

เอ ศุภชัย ขอทำหน้าที่เพื่อ "แตงโม" ดีใจ "เบิร์ด" ทำหน้าที่แทนคนรัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์