ไลฟ์สไตล์
100 year

"เอ-ก๊อท" ชวนร่วมทำบุญ "ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 เม.ย. 2563 06:30 น.
SHARE

“เอ-วราวุธ เจนธนากุล” แห่งบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ร่วมกับเหล่าศิลปินลูกทุ่งไอดอล และพิธีกร “ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ” ชวนคนไทยทุกท่านร่วมทำบุญบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ต่อสู้กับโรค COVID-19 ในโครงการ “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด” กับ 7 สถาบันทางการแพทย์ ดังนี้ 1.สภากาชาดไทย 2.โรงพยาบาลรามาธิบดี 3.แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์และแพทยสภา 4.โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 5.สถาบันบำราศนราดูร กรมควบคุมโรค 6.โรงพยาบาลราชวิถี 7.โรงพยาบาลศิริราช ผ่านการไลฟ์สดใน Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล โดยประเดิมการไลฟ์เมื่อวันก่อน

เอ-วราวุธ เผยว่า “โควิด-19 ถือเป็นโรคระบาดครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดที่ทั่วโลกต้องเผชิญ หนึ่งในนั้นคือประเทศไทยของเรา ซึ่งตอนนี้โรงพยาบาลหรือสถาบันทางการแพทย์ยังขาดแคลนอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆในการต่อสู้กับโรคและการรักษาผู้ป่วยที่ได้รับเชื้อนี้มา โอกาสนี้ผมจึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่าน ช่วยกันร่วมทำบุญและบริจาคเงินเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ให้สามารถทำงานกันได้อย่างเต็มศักยภาพและปลอดภัย อีกทั้งเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทีมแพทย์ทุกท่าน”

ข่าวแนะนำ

ทาง ก๊อท-จักรพันธ์ เผยในไลฟ์สดว่า “จะบริจาคเงินให้กับ 7 สถาบันทางการแพทย์ เป็นจำนวนเงิน 700,000 บาท” และการไลฟ์สดเชิญชวนร่วมทำบุญของศิลปินลูกทุ่งไอดอลตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันเสาร์ที่ 4 เมษายน มีการสลับสับเปลี่ยนกันมาไลฟ์สด ทั้งแอมมี่ แชมป์ลูกทุ่งไอดอลหญิง เขตต์ แชมป์ลูกทุ่งไอดอลชาย, แพรว, กระต่าย, กีตาร์, ชบาแก้ว, ปิยฉัตร, ต้าร์,ผึ้ง, นิว, นะโม, นุ, เอ็มโบ, ซี ดูรายละเอียดและรับชมไลฟ์สดได้ทาง Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ วราวุธก๊อท จักรพันธ์บริจาคเงินไลฟ์สดลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิดศิลปินลูกทุ่งไอดอลโควิด-19นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 04:16 น.