"แมน มณีวรรณ" กักตัวเอง 14 วัน

ข่าว

"แมน มณีวรรณ" กักตัวเอง 14 วัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 เม.ย. 2563 06:15 น.

แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างไม่มีข้อแม้ซุปตาร์ลูกอีสานเจ้าของฉายา “เจ้าพ่อเพลงช้ำ” แมน มณีวรรณ หลังเดินทางกลับจากทัวร์คอนเสิร์ตกับบริษัท เอ.เอ็ม. เวิลด์ มิวสิค เอเอส ประเทศนอร์เวย์ ก็ขอ “กักตัวเอง 14 วัน” ทันที

โดย แมน มณีวรรณ เผยว่า “ผมเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ยุโรป เริ่มที่ประเทศอังกฤษ เมืองแมนเชสเตอร์ ต่อด้วยนิวคาสเซิล และกรุงลอนดอน จากนั้นเดินทางต่อไปยัง เบลเยียม เยอรมนี และนอร์เวย์ ช่วงนั้นแต่ละประเทศเริ่มเจอวิกฤติการระบาดของไวรัสโควิด-19 หนักเลย ส่งผลกระทบต่อการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้มาก บางที่ได้แสดง บางที่ต้องยกเลิกไป เพื่อความปลอดภัยของทุกคนทาง ผู้จัดจึงได้ลงมติให้ยกเลิกคิวการแสดงที่เหลือทั้งหมด ผมจึงเดินทางกลับมาที่นอร์เวย์ เพื่อเตรียมตัวกลับเมืองไทย ซึ่งเขาเข้มงวดมาก ผู้เดินทางทุกคนต้องผ่านถึง 3 ด่าน ตรวจและกักกัน ห้ามออกไปไหน แต่ทางผู้จัดคือ คุณอารีย์ เมลบี้ ได้เจรจาว่าผมมีแพลนกลับเมืองไทย หลังจากตรวจร่างกายกันละเอียด เจ้าหน้าที่ก็อนุญาตให้กลับได้ ผมก็ตรงมาอุบลราชธานี โดยบอกกับครอบครัวให้เตรียมห้องและสั่งห้ามทุกคนเข้ามาในบริเวณที่ผมอยู่ ช่วงกักตัวทำให้คิดถึงงานเพลง สัญญากับทางค่ายอาร์สยามกำลังจะหมด ผมมีเตรียมเพลงไว้บ้าง ยังคงเป็นแนวถนัดคือลูกทุ่งอีสาน ที่มีเนื้อหาเศร้า อกหัก เป็นตัวแทนของผู้ชายช้ำรัก ผมฝากกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยฝ่าวิกฤติโควิด-19 นี้ไปได้ด้วยดี”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พบแล้ว นทท.เยอรมัน อัลไซเมอร์ หลงป่า 7 วัน
03:07

พบแล้ว นทท.เยอรมัน อัลไซเมอร์ หลงป่า 7 วัน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์