ไลฟ์สไตล์
100 year

ทีวีบันเทิง : ลุ้นโค้งสุดท้าย

แจ๋วริมจอ
2 เม.ย. 2563 05:01 น.
SHARE
Closed in: 30

Win Win WAR Thailand Season 2 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00–18.00 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี 34 เป็นรายการเรียลลิตี้โชว์ไอเดียเจ๋งชูแนวคิด “ธุรกิจแบ่งปัน”

มีรางวัลชนะเลิศ 2 ล้านบาท โดยรูปแบบเน้นการแข่งขัน เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วม และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่เพื่อสร้างธุรกิจในฝัน

ข่าวแนะนำ

รายการนี้ถูกจุดประกายขึ้นโดย ซี เอซี (C asean) บริษัทในเครือของ บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ ต้องการส่งเสริม ร่วมกันสร้างคุณค่า พัฒนาเศรษฐกิจและสังคมไทยเป็นปีที่สอง

ตอนนี้ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ผู้ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการ จาก 20 ทีม เหลือเพียง 5 ทีมธุรกิจที่ดีที่สุดเข้าไปลุ้นกันในรอบชิงชนะเลิศ

เริ่มต้นที่ ธุรกิจ The Nose Thailand สร้างสิ่งที่มีกลิ่น สำหรับคนตาบอด เพื่อความเท่าเทียมในสังคมธุรกิจ วิสาหกิจพรมเช็ดเท้าสุรินทร์ สินค้าแปรรูปจากเศษผ้า, ธุรกิจ Aidery รับรองการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนในทุกช่วงอายุ

ธุรกิจ เครื่องทำน้ำดิบจากอากาศ รับรองการมีน้ำใช้ การจัดการน้ำและสุขาภิบาลที่ยั่งยืน และธุรกิจ Buddy Home Care รับรองการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนในทุกช่วงอายุ

งานนี้พิธีกร วิลลี่ แมคอินทอช แสดงความหนักใจแทนท่านกรรมการทุกท่าน เพราะทุกทีมมีความเก่ง และจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

ผู้ชมเองก็ร่วมเป็นผู้ตัดสินได้ ด้วยการโหวต ส่ง SMS มาที่ 4806999 พิมพ์ W1 โหวต Aidery พิมพ์ W2 โหวต Buddy Home Care พิมพ์ W3 โหวต วิสาหกิจพรมเช็ดเท้าจากสุรินทร์ RAG ARTS พิมพ์ W4 โหวต เครื่องทำน้ำดิบจากอากาศ พิมพ์ W5 โหวต The Nose Thailand เปิดรับคะแนนจนถึง 5 เม.ย. เวลา 19.50 น. และร่วมลุ้นไปพร้อมกันทางอมรินทร์ทีวี

อีกหนึ่งรายการน้ำดี น่าชวนชม.

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอรายการน้ำดีลุ้นโค้งสุดท้ายวิลลี่ แมคอินทอชธุรกิจโชว์ไอเดียดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 03:54 น.