ชาวเน็ตคอมเมนต์ไอจี น้ำฝน ทวีพร โชคดีหลุดพ้นแล้ว คนโยงถึง หนุ่ม-ติ๊ก

ข่าว

ชาวเน็ตคอมเมนต์ไอจี น้ำฝน ทวีพร โชคดีหลุดพ้นแล้ว คนโยงถึง หนุ่ม-ติ๊ก

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 15:20 น.

บันทึก

หลังจากที่เกิดกรณีผู้เสียหายแจ้งความเอาผิด ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เรื่องเงินค่าหน้ากากอนามัย 900,000 บาท จนกลายเป็นประเด็นฉาวให้คนวิพากษ์วิจารณ์ แม้ในเวลาต่อมา หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดชี้แจงว่าทุกอย่างกำลังจะจบด้วยดีด้วยการคืนเงินให้ทั้งหมด แต่ก็ยังไม่วายเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก

ส่วนความเคลื่อนไหวในไอจีของ น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ ซึ่งเคยมีประเด็นดราม่าเกาเหลากับ หนุ่ม-ติ๊ก มีการโพสต์ภาพและเชิญชวนแฟนๆ ให้อยู่บ้านเพื่อหยุดโรค ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวโพสต์ไว้หลายวันก่อนที่ หนุ่ม-ติ๊ก จะเกิดดราม่า แต่งานนี้นอกจากจะมีคนชมความน่ารักแล้ว ก็มีชาวเน็ตไปคอมเมนต์ในไอจีของ น้ำฝน ทวีพร ว่า “พอถึงวันนี้ รู้สึกว่าน้ำฝนโชคดี” รวมไปถึงข้อความ “เธอหลุดแล้ว เธอคือผู้ชนะ” งานนี้เลยไม่พ้นถูกโยงถึง หนุ่ม-ติ๊ก ที่เกิดดราม่าในช่วงนี้พอดี แต่ไม่มีการตอบกลับของเจ้าตัวแต่อย่างใด

นอกจากนี้ในไอจีสตอรี่ของ น้ำฝน ทวีพร มีการโพสต์ภาพตัวเอง ภาพแมว รวมไปถึงภาพข้อความธรรมะต่างๆ งานนี้เลยมีคนโยงไปถึงกรณีของ หนุ่ม-ติ๊ก ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"หน่อย บุษกร" โพสต์ภาพคู่ "หนุ่ม กรรชัย" บอกข่าวดี แฟนๆ แห่คอมเมนต์ l ข่าวใส่ไข่
51:05

"หน่อย บุษกร" โพสต์ภาพคู่ "หนุ่ม กรรชัย" บอกข่าวดี แฟนๆ แห่คอมเมนต์ l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์