ไลฟ์สไตล์
100 year

เอ พศิน เปิดคำทำนายนอสตราดามุส แม่นยำจนน่าตกใจ

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2563 15:30 น.
SHARE
Closed in: 45

เพราะตอนนี้กำลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้ผู้ติดเชื้อเกือบ 8 แสนกว่าคน และเสียชีวิตกว่า 4 หมื่นคนแล้ว และตอนนี้ในประเทศไทยก็กำลังแพร่ระบาดไปเกือบจะทั่วพื้นที่ของประเทศไทยแล้ว

ล่าสุด เอ พศิน เรืองวุฒ นักแสดงหนุ่มตัวร้าย ได้โพสต์คำทำนายของนอสตราดามุส ที่ได้ทำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตไว้ล่วงหน้า พร้อมกับแคปชั่นว่า 

ข่าวแนะนำ

"การReSet...ของ ธรรมชาติ??? #สมดุลย์แห่งธรรมชาติและสรรพสัตว์ ในเวลาที่ มนุษย์รู้จัก #หยุด คำทำนาย #นอสตราดามุส ประมาณปีค.ศ.2020จะเกิดการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบรุนแรงชนิดหนึ่ง ซึ่งมันจะมุ่งทำลายการทำงานของปอดและหลอดลม และจะไม่มีทางรักษาให้หายได้

แต่สิ่งที่น่าพิศวงมากกว่าพิษสงของโรคร้ายนี้ก็คือข้อเท็จจริงที่ว่าโรคร้ายนี้จะมลายหายไปอย่างรวดเร็วอย่างไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งจะรวดเร็วพอๆกับเมื่อตอนที่มันเริ่มแพร่ระบาด โรคร้ายนี้มันจะเกิดขึ้นอีกครั้งหลังจากนี้ไปอีก10ปี และหลังจากนั้นมันจะหายสาบสูญไปตลอดกาล....#โปรดใช้วิจารณญาณในความแม่นยำอย่างน่าตกใจนี้"

หลังจากที่หนุ่มเอโพสต์คำทำนายของนอสตราดามุสไป ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นพร้อมกับบอกว่าเป็นเรื่องที่แม่นยำมากจนน่าเหลือเชื่อ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ พศินข่าวดาราโควิด-19คำทำนายนอสตราดามุสโรคระบาดอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:58 น.