นุ๊ก สุทธิดา ร้องขอชีวิต ทำหน้ากากผ้าขายดี แต่ตอบข้อความไม่ไหว (คลิป)

ข่าว

  นุ๊ก สุทธิดา ร้องขอชีวิต ทำหน้ากากผ้าขายดี แต่ตอบข้อความไม่ไหว (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2563 13:20 น.

  ตั้งใจจะทำหน้ากากผ้าขายเล่นๆ เพราะกลัวอยู่บ้านแล้วจะเหงา แต่งานนี้นักร้องนักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ถึงกับเครียดหนัก เพราะถึงแม้หน้ากากผ้าจะขายดีมากจนทำแทบไม่ทันขาย แต่ก็ต้องเครียดที่ต้องตอบข้อความจากคนที่สั่งซื้อเข้ามาแทบไม่ทัน ช่วงนี้ตื่นมาตอบตั้งแต่เช้าและไม่ได้พัก

  นุ๊ก สุทธิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @nook_suttida
  นุ๊ก สุทธิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @nook_suttida

  โดย นุ๊ก สุทธิดา โพสต์คลิปลงไอจีส่วนตัว ซึ่งในคลิปดังกล่าวเจ้าตัวบอกว่า กราบสวัสดีลูกค้าทุกคน รวมถึงกราบขอชีวิตจากลูกค้าที่แอดไลน์เข้ามา

  ตนตอบตั้งแต่ 7 โมงเช้าจนถึงตอนนี้ ไม่มีลด มีแต่เพิ่ม นาทีนี้ปาเข้าไป 1,300 ข้อความแล้ว ตอบตลอดไม่ได้หยุด ตอบจนเครียด เริ่มแน่นหน้าอก

  รู้เลยว่าตัวเองเครียดมากเพราะพยายามจะเคลียร์ทุกคน เพราะรู้ว่าทุกคนอยากได้คำตอบ พอถามมาแล้วข้อความรันไปจนหาคนสุดท้ายไม่ได้ แค่เลื่อนก็เหนื่อยแล้ว แต่ก็พยายามสุดๆ แล้ว เหนื่อยมากจริงๆ ร้องขอชีวิต

  ก่อนที่ นุ๊ก สุทธิดา จะขอร้องว่าอย่าอารมณ์เสีย อย่าเหวี่ยงอย่าวีน เพราะตอบตลอดจริงๆ ถ้าไม่ได้ตอบคือลุกไปเข้าห้องน้ำและดื่มน้ำ ข้าวเที่ยงก็ทานไปตอบไป กะว่าจะทำแค่เล่นๆ กลัวเหงา แต่ตอนนี้เครียดมาก

  เครียดกว่าทำยิมอีก ยังไงรบกวนรอนิดนึง จะพยายามตอบให้หมด เมื่อวันก่อนตอบจนสัปหงกก็ทำมาแล้ว แต่ก็ยังไม่เยอะเท่านี้ ไม่รู้จริงๆ ว่าจะตอบได้ครบรึเปล่า หรือจะตายซะก่อน แต่จะพยายาม ก่อนจะขอบคุณทุกคนด้วย

  ซึ่งหลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสู้ๆ รอได้ บ้างก็บอกว่าพักผ่อนบ้างนะ บ้างก็แนะนำให้หาแอดมินมาช่วยตอบ และล่าสุด นุ๊ก สุทธิดา โพสต์บอกว่าตอนนี้มีทีมงานมาช่วยตอบแล้ว แต่ข้อความยังเยอะอยู่ พร้อมทั้งขอโทษในความล่าช้าด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เคลียร์ดราม่า "นุ๊ก-ปาย" ประกาศลดสถานะ "เฟื่อน" เหลือแค่ "เพื่อน"
   03:09

   เคลียร์ดราม่า "นุ๊ก-ปาย" ประกาศลดสถานะ "เฟื่อน" เหลือแค่ "เพื่อน"

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์