ไลฟ์สไตล์
100 year

นุ๊ก สุทธิดา ร้องขอชีวิต ทำหน้ากากผ้าขายดี แต่ตอบข้อความไม่ไหว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2563 13:20 น.
SHARE

ตั้งใจจะทำหน้ากากผ้าขายเล่นๆ เพราะกลัวอยู่บ้านแล้วจะเหงา แต่งานนี้นักร้องนักแสดงสาว นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ถึงกับเครียดหนัก เพราะถึงแม้หน้ากากผ้าจะขายดีมากจนทำแทบไม่ทันขาย แต่ก็ต้องเครียดที่ต้องตอบข้อความจากคนที่สั่งซื้อเข้ามาแทบไม่ทัน ช่วงนี้ตื่นมาตอบตั้งแต่เช้าและไม่ได้พัก

นุ๊ก สุทธิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @nook_suttida
นุ๊ก สุทธิดา ขอบคุณภาพจากไอจี @nook_suttida

ข่าวแนะนำ

โดย นุ๊ก สุทธิดา โพสต์คลิปลงไอจีส่วนตัว ซึ่งในคลิปดังกล่าวเจ้าตัวบอกว่า กราบสวัสดีลูกค้าทุกคน รวมถึงกราบขอชีวิตจากลูกค้าที่แอดไลน์เข้ามา

ตนตอบตั้งแต่ 7 โมงเช้าจนถึงตอนนี้ ไม่มีลด มีแต่เพิ่ม นาทีนี้ปาเข้าไป 1,300 ข้อความแล้ว ตอบตลอดไม่ได้หยุด ตอบจนเครียด เริ่มแน่นหน้าอก

รู้เลยว่าตัวเองเครียดมากเพราะพยายามจะเคลียร์ทุกคน เพราะรู้ว่าทุกคนอยากได้คำตอบ พอถามมาแล้วข้อความรันไปจนหาคนสุดท้ายไม่ได้ แค่เลื่อนก็เหนื่อยแล้ว แต่ก็พยายามสุดๆ แล้ว เหนื่อยมากจริงๆ ร้องขอชีวิต

ก่อนที่ นุ๊ก สุทธิดา จะขอร้องว่าอย่าอารมณ์เสีย อย่าเหวี่ยงอย่าวีน เพราะตอบตลอดจริงๆ ถ้าไม่ได้ตอบคือลุกไปเข้าห้องน้ำและดื่มน้ำ ข้าวเที่ยงก็ทานไปตอบไป กะว่าจะทำแค่เล่นๆ กลัวเหงา แต่ตอนนี้เครียดมาก

เครียดกว่าทำยิมอีก ยังไงรบกวนรอนิดนึง จะพยายามตอบให้หมด เมื่อวันก่อนตอบจนสัปหงกก็ทำมาแล้ว แต่ก็ยังไม่เยอะเท่านี้ ไม่รู้จริงๆ ว่าจะตอบได้ครบรึเปล่า หรือจะตายซะก่อน แต่จะพยายาม ก่อนจะขอบคุณทุกคนด้วย

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสู้ๆ รอได้ บ้างก็บอกว่าพักผ่อนบ้างนะ บ้างก็แนะนำให้หาแอดมินมาช่วยตอบ และล่าสุด นุ๊ก สุทธิดา โพสต์บอกว่าตอนนี้มีทีมงานมาช่วยตอบแล้ว แต่ข้อความยังเยอะอยู่ พร้อมทั้งขอโทษในความล่าช้าด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุ๊ก สุทธิดานุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยานุ๊ก สุทธิดา หน้ากากผ้าหน้ากากผ้าโควิด-19ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 07:06 น.