ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่ม ศรราม สยบข่าวหย่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ปล่อยหลักฐานยืนยัน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2563 11:45 น.
SHARE

หลังจากที่มีข่าวฉ้อโกงหน้ากากอนามัย ซึ่งมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ จนเป็นข่าวใหญ่โตและหลายคนให้ความสนใจ

และนายอัจฉริยะ ได้พูดในคลิปว่า หนุ่มและติ๊กได้หย่ากันแล้ว ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ได้นำมาอ่านในรายการ ข่าวใส่ไข่ ซึ่งหนุ่ม กรรชัย ก็ย้ำว่า ไม่รู้ว่าเรื่องเท็จจริงเป็นอย่างไร 

ข่าวแนะนำ

และทางไทยรัฐออนไลน์ได้พยายามติดต่อไปยัง หนุ่ม ศรราม และ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพื่อสอบถามถึงกระแสข่าวลือเรื่องนี้ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อทั้งคู่ได้ ล่าสุด ในช่วงใกล้เที่ยงของวันนี้ หนุ่ม ศรราม ได้ไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆ ผ่านทางไลฟ์สดอินสตาแกรม และไลฟ์สดเฟซบุ๊กของตัวเอง 

ซึ่งในไลฟ์สดที่กำลังเตรียมตัวจะทานข้าวกลางวันกันนั้น ก็ได้ยินเสียงของสาวติ๊กพูดคุยเข้ามาในไลฟ์สดอยู่เป็นระยะ และยังอุ้มลูกสาวน้องวีจิมาให้ศรรามระหว่างไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ อีกด้วย ก่อนที่สาวติ๊กจะมานั่งทานข้าวด้วยกันอย่างอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก 

เรียกว่าแม้จะไม่ได้พูดออกมาชัดๆ ถึงเรื่องสถานะของทั้งคู่ที่หลายคนสงสัยในการไลฟ์สดครั้งนี้ แต่ก็น่าจะบอกได้ว่าเรื่องการหย่าร้างของทั้งคู่นั้นอาจจะเป็นแค่ข่าวลือก็เป็นได้ 

คลิกเพื่อชมคลิป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม ศรรามศรราม เทพพิทักษ์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์หนุ่ม ติ๊ก หย่าหนุ่ม ติ๊ก หน้ากากอนามัยข่าวดาราดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 10:34 น.