ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่ม ศรราม โชว์เช็คเงิน 9 แสนคืนคู่กรณี ชาวเน็ตถามเรื่องหย่า แต่ไม่ตอบ

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2563 11:52 น.
  SHARE

  หลังจากที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความเอาผิด ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ในคดีหน้ากากอนามัย โดยมีหลักฐานทั้งข้อความแชตไลน์สนทนา คลิปเสียง รวมถึงหลักฐานการโอนเงินให้ 900,000 บาท มาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี 

  ซึ่งหลังจากนั้น หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดชี้แจงว่ายินดีจะคืนเงินให้ แต่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถติดต่อกับอีกฝ่ายได้ พร้อมทั้งยืนยันว่าทุกอย่างตรวจสอบได้ และจะมีการคืนเงินให้ในวันที่ 2 เม.ย.นี้

  หนุ่ม ศรราม ขอบคุณภาพจากไอจี @sornram_theappitak

  และล่าสุด หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ Sornram TheappitaK SFC รวมถึงไอจีส่วนตัว ซึ่งในช่วงแรกเจ้าตัวสวัสดีทักทายแฟนๆ ก่อนจะบอกว่าเป็นกำลังใจให้กับหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องรับมือกับไวรัสโควิด-19 และชี้แจงถึงเรื่องคู่กรณีเข้าแจ้งความเรื่องเงินค่าหน้ากากอนามัยว่า

  “อย่างที่ผมชี้แจงไปถึงเรื่องที่ผมจะขอคืนเงินให้กับคุณญานิษฐา ซึ่งคุณญานิษฐาได้ส่งหนังสือมาให้ผม ผมได้รับหนังสือแล้วนะครับ อย่างที่ผมบอกไปก็คือว่าผมทำแคชเชียร์เช็คเรียบร้อยแล้ว 9 แสนบาท (โชว์เช็คให้ดู)

  และต้องฝากเรียนแบบนี้ครับว่า เมื่อวานหลังจากที่ผมได้ไลฟ์สดไป ได้มีการประสานงานกันในทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นทางคุณอัจฉริยะก็ติดต่อเข้ามา คุณญานิษฐาก็ติดต่อเข้ามา

  ซึ่งพอผมไลฟ์เสร็จก็มีการติดต่อพูดคุย โดยที่ผมให้ที่ปรึกษาทางกฎหมายของผมประสานงาน รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย พอประสานงานไปเรียบร้อย จึงมีการโพสต์เฟซบุ๊กของชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมว่าทั้งสองฝ่ายตกลงนัดจ่ายเงิน และรับเงินจำนวนในวันที่ 2 เม.ย. 2563

  หลังจากได้รับเงินครบถ้วน ทางผู้เสียหายจะถอนแจ้งความทันที ไม่ติดใจที่จะดำเนินคดีทั้งทางอาญาและทางแพ่ง จบเรียบร้อยทั้งสองฝ่าย ขอบคุณพี่หนุ่มและครอบครัวที่แสดงความรับผิดชอบ”

  จากนั้น หนุ่ม ศรราม กล่าวขอบคุณทนายอัจฉริยะ คุณญานิษฐาที่ติดต่อเข้ามา ขอบคุณทนายความผู้รับมอบอำนาจของคุณญานิษฐา รวมไปถึงตำรวจจาก สน.หัวหมาก ที่รับเรื่องและประสานดำเนินการทุกอย่าง

  ก่อนจะกล่าวต่อว่าในวันที่ 2 เม.ย. จะให้ที่ปรึกษากฎหมายของตนไปจัดการให้ ก็คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ตนและครอบครัว

  อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่ หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตคอมเมนต์วิจารณ์ทั้งด้านบวกและด้านลบ บ้างก็ถามว่าทำไม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถึงไม่ออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง และมีบางส่วนที่ถามถึงข่าวลือเรื่องทั้งคู่หย่ากัน แต่ก็ไม่มีคำตอบจาก หนุ่ม ศรราม แต่อย่างใด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่ม ศรรามติ๊ก กนิษฐรินทร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คดีฉ้อโกงหน้ากากอนามัยข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้