หนุ่ม ศรราม โชว์เช็คเงิน 9 แสนคืนคู่กรณี ชาวเน็ตถามเรื่องหย่า แต่ไม่ตอบ

ข่าว

หนุ่ม ศรราม โชว์เช็คเงิน 9 แสนคืนคู่กรณี ชาวเน็ตถามเรื่องหย่า แต่ไม่ตอบ

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 11:52 น.

หลังจากที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความเอาผิด ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ในคดีหน้ากากอนามัย โดยมีหลักฐานทั้งข้อความแชตไลน์สนทนา คลิปเสียง รวมถึงหลักฐานการโอนเงินให้ 900,000 บาท มาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี 

ซึ่งหลังจากนั้น หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดชี้แจงว่ายินดีจะคืนเงินให้ แต่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถติดต่อกับอีกฝ่ายได้ พร้อมทั้งยืนยันว่าทุกอย่างตรวจสอบได้ และจะมีการคืนเงินให้ในวันที่ 2 เม.ย.นี้

หนุ่ม ศรราม ขอบคุณภาพจากไอจี @sornram_theappitak
หนุ่ม ศรราม ขอบคุณภาพจากไอจี @sornram_theappitak

และล่าสุด หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจ Sornram TheappitaK SFC รวมถึงไอจีส่วนตัว ซึ่งในช่วงแรกเจ้าตัวสวัสดีทักทายแฟนๆ ก่อนจะบอกว่าเป็นกำลังใจให้กับหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องรับมือกับไวรัสโควิด-19 และชี้แจงถึงเรื่องคู่กรณีเข้าแจ้งความเรื่องเงินค่าหน้ากากอนามัยว่า

“อย่างที่ผมชี้แจงไปถึงเรื่องที่ผมจะขอคืนเงินให้กับคุณญานิษฐา ซึ่งคุณญานิษฐาได้ส่งหนังสือมาให้ผม ผมได้รับหนังสือแล้วนะครับ อย่างที่ผมบอกไปก็คือว่าผมทำแคชเชียร์เช็คเรียบร้อยแล้ว 9 แสนบาท (โชว์เช็คให้ดู)

และต้องฝากเรียนแบบนี้ครับว่า เมื่อวานหลังจากที่ผมได้ไลฟ์สดไป ได้มีการประสานงานกันในทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นทางคุณอัจฉริยะก็ติดต่อเข้ามา คุณญานิษฐาก็ติดต่อเข้ามา

ซึ่งพอผมไลฟ์เสร็จก็มีการติดต่อพูดคุย โดยที่ผมให้ที่ปรึกษาทางกฎหมายของผมประสานงาน รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย พอประสานงานไปเรียบร้อย จึงมีการโพสต์เฟซบุ๊กของชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมว่าทั้งสองฝ่ายตกลงนัดจ่ายเงิน และรับเงินจำนวนในวันที่ 2 เม.ย. 2563

หลังจากได้รับเงินครบถ้วน ทางผู้เสียหายจะถอนแจ้งความทันที ไม่ติดใจที่จะดำเนินคดีทั้งทางอาญาและทางแพ่ง จบเรียบร้อยทั้งสองฝ่าย ขอบคุณพี่หนุ่มและครอบครัวที่แสดงความรับผิดชอบ”

จากนั้น หนุ่ม ศรราม กล่าวขอบคุณทนายอัจฉริยะ คุณญานิษฐาที่ติดต่อเข้ามา ขอบคุณทนายความผู้รับมอบอำนาจของคุณญานิษฐา รวมไปถึงตำรวจจาก สน.หัวหมาก ที่รับเรื่องและประสานดำเนินการทุกอย่าง

ก่อนจะกล่าวต่อว่าในวันที่ 2 เม.ย. จะให้ที่ปรึกษากฎหมายของตนไปจัดการให้ ก็คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ตนและครอบครัว

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่ หนุ่ม ศรราม ไลฟ์สดชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตคอมเมนต์วิจารณ์ทั้งด้านบวกและด้านลบ บ้างก็ถามว่าทำไม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถึงไม่ออกมาชี้แจงด้วยตัวเอง และมีบางส่วนที่ถามถึงข่าวลือเรื่องทั้งคู่หย่ากัน แต่ก็ไม่มีคำตอบจาก หนุ่ม ศรราม แต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ลิเกชื่อดัง "ศรราม น้ำเพชร" ตื่นเต้นชิมลางซีรี่ย์เป็นเรื่องแรก
  01:57

  ลิเกชื่อดัง "ศรราม น้ำเพชร" ตื่นเต้นชิมลางซีรี่ย์เป็นเรื่องแรก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์