ลีเดีย ขอบคุณ หลังดูคลิปส่งตรงจากเรือนจำ ช่วยพยุงใจในช่วงวิกฤติ (คลิป)

ข่าว

ลีเดีย ขอบคุณ หลังดูคลิปส่งตรงจากเรือนจำ ช่วยพยุงใจในช่วงวิกฤติ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 10:30 น.

หลังจากที่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีน เข้ารับการรักษาหลังจากที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายครั้งที่ทำให้ทั้งคู่แอบท้อแท้และไร้กำลังใจ แต่ก็มีกำลังใจจากคนรอบข้าง เพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการ ร่วมไปถึงคนทั่วอีกหลายล้านคน ที่คอยส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่สู้ต่อไป 

และล่าสุด ก็มีอีกหนึ่งกำลังใจที่ส่งตรงมาจากเรือนจำให้ลีเดียและแมทธิว นั่นก็คือแม่ๆ และเด็กที่ใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์คลิปนี้และเผยความรู้สึกหลังจากที่ได้ดูคลิปดังกล่าวว่า 

"ดูคลิปนี้แล้วมีความสุขจังเลย นี่คือแม่ๆ และเด็กๆ ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำที่เราเคยเอาของใช้อุปกรณ์ของดีแลนไปบริจาคให้ วันนี้ได้เห็นเด็กๆ ยังใส่ชุดของดีแลนและได้เอาของใช้ไปใช้ใหม่ให้เป็นประโยชน์ต่อในเรือนจำ เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกเลย ดีต่อใจมากๆค่ะ

ขอบคุณที่ถ่ายวีดีโอนี้มาให้เรานะคะ แถมมีเพลงประกอบตอนสมัยวัยรุ่นมาด้วย ขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจที่ส่งมานะคะ ขอบคุณที่พยุงใจของเราในช่วงเวลาที่ยากแบบนี้ #พบกันใหม่หลังยุคโควิด #เสื้อผ้าของใช้อุปกรณ์เดมี่จะตามไป"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  โจ๋ตีกันยับหน้าเวทีหมอลำเจ็บ 3 ติดโควิด
  03:06

  โจ๋ตีกันยับหน้าเวทีหมอลำเจ็บ 3 ติดโควิด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์