แพรวา ณิชาภัทร ประกาศข่าวดีหมอให้กลับบ้านแล้ว แต่ต้องกักตัวต่อให้ครบ

ข่าว

  แพรวา ณิชาภัทร ประกาศข่าวดีหมอให้กลับบ้านแล้ว แต่ต้องกักตัวต่อให้ครบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 มี.ค. 2563 20:41 น.

  หลังจากที่ แพรวา ณิชาภัทร ได้ออกมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบว่า ตนเองนั้นได้ป่วยเป็นโรคโควิด-19 และอยากให้คนที่อยู่ใกล้ตัวในช่วง ณ เวลานั้นได้ไปตรวจร่างกายเพื่อหาเชื้อ และกักตัวต่อเพื่อดูอาการ ซึ่ง ณ ช่วงเวลานั้น เจ้าตัวยอมรับว่า เครียดมาก เพราะกลัวเชื้อลุกลามไปจนทำให้ปอดแย่ลง 

  แต่ แพรวา ก็ได้แจ้งข่าวอัปเดตอาการให้ทุกคนที่ติดตามได้ทราบเป็นระยะๆ จะเห็นได้ว่า อาการของเธอดีขึ้นตามลำดับ และได้กำลังใจดีจากทุกคนเสมอ 

  และล่าสุด แพรวา ก็ได้ประกาศข่าวดีให้ทุกคนที่ติดตามได้ทราบ พร้อมกับใบหน้าที่สดใสเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความดีใจ โดยบอกว่า คุณหมอได้อนุญาตให้กลับไปรักษาตัวต่อที่บ้านแล้ว เนื่องจากผลการตรวจที่ออกมา 2 ครั้งเป็นลบไม่พบเชื้อ แต่ต้องกักตัวให้ครบ 21 วัน และเธอยังได้ให้กำลังใจ ลีเดียกับแมทธิว และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านอีกด้วย

  "สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้คุณหมออนุญาตให้แพรออกจากโรงพยาบาลได้แล้วนะคะ เนื่องจากผลเทสครั้งแรก วันที่ 24.03.2020 ครั้งที่สอง วันที่ 28.03.2020 ออกมาเป็น Undetectable (ไม่พบเชื้อ) ทั้ง 2 ครั้ง

  แพรยังคงต้องกักตัวต่อที่บ้านให้ครบ 21 วัน (นับจากวันที่มีอาการคือ วันที่ 15.03.2020) และคุณหมอได้นัดแพรให้ไปทำเทสอีกครั้งเมื่อครบ 1 week เมื่อทราบผลแล้ว แพรจะมาแจ้งทุกคนให้ได้ทราบอีกครั้งนะคะ

  ขอบคุณสำหรับกำลังใจตลอดหลายวันที่ผ่านมานะคะ แพรขอส่งกำลังใจต่อไปให้ พี่แมท พี่ลีเดีย และผู้ติดเชื้อทุกคน สู้ๆ นะคะ และขอส่งกำลังใจให้ คุณหมอ พี่ๆ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนด้วยนะคะ สู้ๆ นะคะ ฮึบ"

  หลังจากที่ แพรวา ได้แจ้งข่าวนี้ให้ทราบ ทุกคนที่ติดตามต่างเข้ามาแสดงความยินดีกว่าพันข้อความ พร้อมทั้งอวยพรให้หายไวๆ จะได้แข็งแรง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพรวาแพรวา ณิชาภัทรแพรวา ณิชาภัทร ติดโควิด-19แพรวา รักษาโควิด-19 หายโควิด-19ดารา โควิด-19ข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 01:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์