“แกงส้ม” พักโหมดร้าย เสียน้ำตาลูกผู้ชาย ใน “เหมือนเราเคยรักกัน”

ข่าว

  “แกงส้ม” พักโหมดร้าย เสียน้ำตาลูกผู้ชาย ใน “เหมือนเราเคยรักกัน”

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2563 10:05 น.

  ร้ายลึกมาตลอดทั้งเรื่อง แต่ล่าสุดในละครเหมือนเราเคยรักกัน” ก็ไม่วายทำ แกงส้ม-ธนทัต ถึงกับต้องเสียน้ำตาลูกผู้ชาย เกิดอะไรขึ้นกับหนุ่มแกงส้มกันแน่ ไปดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

  เป็นฉากที่ ราเชนทร์ (แกงส้ม) กลัวว่าความรักของตนเองกับ ลิสา (ลิลลี่) จะต้องจบลง หลัง แบงค์ (ริท-เรืองฤทธิ์) จับได้ว่าราเชนทร์เป็นคนวางยา วิณณ์ (ป้อง-ณวัฒน์)

  ฉากนี้ผู้กำกับ หวอ-วรวิทย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่คอนโดหรูแห่งหนึ่งย่านพระราม 1 เมื่อเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับเรียกแกงส้มและลิลลี่มาซักซ้อมคิว ฉากนี้บทหนักอยู่ที่แกงส้ม เพราะเจ้าตัวจะต้องเค้นอารมณ์เศร้า เพราะกลัวจะสูญเสียคนรักอย่างลิลลี่ไป หลังทำความเข้าใจอารมณ์เรียบร้อยแล้ว ก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ แกงส้มกลับมาบ้านด้วยสีหน้าที่เครียด เมื่อเข้าห้องเห็นลิลลี่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียง จึงเดินเข้าไปเฝ้ามองลิลลี่ด้วยความรักสุดหัวใจ สักพักแกงส้มก็ร้องไห้ออกมาด้วยความอึดอัดใจ ทั้งกลัวทั้งกังวลที่จะต้องพรากจากคนรัก สักพักลิลลี่เริ่มรู้สึกตัวตื่น เห็นแกงส้มร้องไห้ ก็ไถ่ถามด้วยความเป็นห่วง แต่แกงส้มกลับไม่ตอบ บอกเพียงว่าตนเองไม่สามารถแต่งงานกับลิลลี่ได้แล้ว แม้ว่าลิลลี่จะพยายามถามเหตุผล กลับยิ่งทำให้แกงส้มรู้สึกสะเทือนใจ ก่อนน้ำตาลูกผู้ชายจะไหลออกมาด้วยความเสียใจ และได้แต่โทษตัวเองต่างๆ นานา...ดูเหมือนว่าความรักที่กำลังจะไปได้ดี ต้องเจออุปสรรคใหญ่ งานนี้แกงส้มจะยอมแพ้ หรือจะหาทางเอาชนะป้องให้สำเร็จ? ตามชมละครเหมือนเราเคยรักกัน คืนวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายนนี้ เวลาใหม่ 20.15 น. ทางช่องวัน 31.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์