ไลฟ์สไตล์
100 year

“แกงส้ม” พักโหมดร้าย เสียน้ำตาลูกผู้ชาย ใน “เหมือนเราเคยรักกัน”

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2563 10:05 น.
SHARE

ร้ายลึกมาตลอดทั้งเรื่อง แต่ล่าสุดในละครเหมือนเราเคยรักกัน” ก็ไม่วายทำ แกงส้ม-ธนทัต ถึงกับต้องเสียน้ำตาลูกผู้ชาย เกิดอะไรขึ้นกับหนุ่มแกงส้มกันแน่ ไปดูเบื้องหลังฉากนี้กัน

ข่าวแนะนำ

เป็นฉากที่ ราเชนทร์ (แกงส้ม) กลัวว่าความรักของตนเองกับ ลิสา (ลิลลี่) จะต้องจบลง หลัง แบงค์ (ริท-เรืองฤทธิ์) จับได้ว่าราเชนทร์เป็นคนวางยา วิณณ์ (ป้อง-ณวัฒน์)

ฉากนี้ผู้กำกับ หวอ-วรวิทย์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่คอนโดหรูแห่งหนึ่งย่านพระราม 1 เมื่อเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับเรียกแกงส้มและลิลลี่มาซักซ้อมคิว ฉากนี้บทหนักอยู่ที่แกงส้ม เพราะเจ้าตัวจะต้องเค้นอารมณ์เศร้า เพราะกลัวจะสูญเสียคนรักอย่างลิลลี่ไป หลังทำความเข้าใจอารมณ์เรียบร้อยแล้ว ก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ แกงส้มกลับมาบ้านด้วยสีหน้าที่เครียด เมื่อเข้าห้องเห็นลิลลี่กำลังนอนหลับอยู่บนเตียง จึงเดินเข้าไปเฝ้ามองลิลลี่ด้วยความรักสุดหัวใจ สักพักแกงส้มก็ร้องไห้ออกมาด้วยความอึดอัดใจ ทั้งกลัวทั้งกังวลที่จะต้องพรากจากคนรัก สักพักลิลลี่เริ่มรู้สึกตัวตื่น เห็นแกงส้มร้องไห้ ก็ไถ่ถามด้วยความเป็นห่วง แต่แกงส้มกลับไม่ตอบ บอกเพียงว่าตนเองไม่สามารถแต่งงานกับลิลลี่ได้แล้ว แม้ว่าลิลลี่จะพยายามถามเหตุผล กลับยิ่งทำให้แกงส้มรู้สึกสะเทือนใจ ก่อนน้ำตาลูกผู้ชายจะไหลออกมาด้วยความเสียใจ และได้แต่โทษตัวเองต่างๆ นานา...ดูเหมือนว่าความรักที่กำลังจะไปได้ดี ต้องเจออุปสรรคใหญ่ งานนี้แกงส้มจะยอมแพ้ หรือจะหาทางเอาชนะป้องให้สำเร็จ? ตามชมละครเหมือนเราเคยรักกัน คืนวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายนนี้ เวลาใหม่ 20.15 น. ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เหมือนเราเคยรักกันนิยายแกงส้ม ธนทัตริท เรืองฤทธิ์ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 23:12 น.