ข่าว
100 year

ตั๊กแตน ชลดา เดือดด่ากลับ 100 รอบ หลังเจอคนคอมเมนต์เหยียดแฟนคลับ

ไทยรัฐออนไลน์31 มี.ค. 2563 14:12 น.
SHARE

ตั้งใจจะโปรโมตซิงเกิลใหม่ล่าสุด “กล้องวงจรปิด” ที่ตอนนี้มียอดวิวนับแสนวิวแล้ว แต่ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา กลับต้องเจอเรื่องกวนใจ เมื่อมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เหยียดแฟนคลับของเจ้าตัวว่า “แฟนคลับตั๊กแตน มีแต่คนชั้นต่ำ แรงงานต่างด้าว ลาว เขมร”

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก ตั๊กแตน ชลดา

งานนี้นอกจากแฟนคลับจะเดือดแรง เพราะอยู่ดีๆ โดนใครไม่รู้มาโพสต์วิจารณ์แบบนี้แล้ว ตั๊กแตน ชลดา ก็ไม่นิ่งเฉย โพสต์ตอบกลับไปว่า “อุ้ยตาย คุณเข้ามาดูแสดงว่าคุณก็เป็นแฟนคลับเราน่ะสิ อิอิๆๆๆๆ” และชาวเน็ตคนเดิมเข้ามาคอมเมนต์ด่าอีกว่า “แฟนคลับคือคนที่ติดตาม ส่วนคนที่เข้ามาดู คือคนที่เลื่อนเจอหน้า youtube แล้วกดเข้ามาดูความตลกของคุณแบบเราน่ะค่ะ แยกแยะเนอะ อย่ามโนว่าคนอย่างฉันจะเป็นแฟนคลับเธอ ตื่นค่ะ!!”

จากนั้น หวานหวาน ผู้จัดการของตั๊กแตน ก็เข้ามาตอบโต้เช่นกัน ส่วน ตั๊กแตน ชลดา ก็โต้กลับด้วยประโยคแซ่บๆ ว่า “คนที่ไม่ตื่นคือเธอค่ะ คนที่ชอบเข้ามาดูเค้าประจำ หรือเข้ามาคอมเมนต์คอยสอดส่องตอบโต้คือเป็นแฟนคลับเค้าไปแล้วโดนปริยายค่ะ เพราะจิตใจคนนั้นเฝ้าแต่จดจ่อจะเข้ามาดูหรือพูดคุย คุณไม่กล้าแม้แต่จะเปิดเผยตัวตนหรือเผยหนังหน้า ส่องกระจกดูตัวเองหน่อยนะคะว่าบนหน้าเนี่ย หนาเท่าหนังเท้าหรือยัง ไม่ชอบเค้าแต่มาส่อง นี่หน้าหรือปูนซีเมนต์คะ ด้าน ทน หนา แบบนี้ ???”

แต่ดูเหมือนชาวเน็ตคนเดิมก็ยังไม่ลดละ คอมเมนต์อีกว่า “เป็นคนไม่หน้าบาน ไม่ดำ ไม่อ้วน ไม่เตี้ย และไม่ขี้เหร่นะคะ แต่เราก็ชอบคุณที่คุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ดูคุณมั่นใจดีค่ะ สักวันเราอาจจะหลงรักคุณและเป็นแฟนคลับคุณขึ้นมาก็เป็นได้นะคะ” แถมยังบอกอีกว่า “ลบเมนต์ไป ก็แคปเก็บไว้ทันแล้ว "กำลังส่งให้นักข่าวจ้าาาาา"”

งานนี้ ตั๊กแตน ชลดา เดือดขั้นสุด โพสต์โต้กลับอีกว่า “กูไม่เคยลบ มึ_มันตอแห_ ลบคอมเมนต์กูทำไม ลบเมนต์กูแล้วมาตอแหลว่ากูลบ มึงมาขนาดนี้มึงอย่าหวังว่ากูจะไม่เอาเรื่องมึง” จากนั้นก็โพสต์ด่าชาวเน็ตคนดังกล่าวแบบยาวเหยียด โดยบอกว่าจะก๊อบปี้แล้วคอมเมนต์อีก 100 รอบ และท้าอีกฝ่ายให้ลบ พร้อมทั้งก๊อบปี้ข้อความดังกล่าวมาโพสต์ซ้ำอีก 100 รอบ ตามที่ตัวเองบอกไว้ด้วย (ชมคลิปเพลง "กล้องวงจรปิด" คลิกที่นี่).

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊กแตน ชลดาตั๊กแตน ชลดา ด่าชาวเน็ตตั๊กแตน ชลดา แฟนคลับตั๊กแตน ชลดา ดราม่าตั๊กแตน ชลดา เพลงข่าวบันเทิงนักร้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้