ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "โบ-ฟลุค" จอย 2 ครอบครัวเบิร์ธเดย์ "อชิ"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์30 มี.ค. 2563 07:45 น.
  SHARE

  สนองนโยบาย “อยู่บ้านเพื่อชาติ” คุณแม่ยังสาว โบ-ชญาดา และสามี แบงค์-กฤชพล เศวตนันทน์ เลยจัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดให้ลูกชาย อชิ-อชิรวัตติ์ อายุครบ 17 ปี ที่บ้านตัวเอง และยังถือโอกาสเดียวกันเชิญอดีตสามี ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช พ่อของ อชิ และภรรยา ลี-นาตาลี เลี้ยงแสดงความยินดีที่ทั้งสองเพิ่งแต่งงานกันอีกด้วย

  บรรยากาศบนโต๊ะอาหารเต็มไปด้วยความสนุกสนานมีชีวิต ชีวาและอบอุ่น เพราะถึงแม้ ฟลุค และ โบ พ่อแม่ของ อชิ จะแยกทางกันแต่ก็ยังมอบความรักให้แก่ลูกชายอย่างเต็มที่ และเมื่อต่างฝ่ายต่างมีความรักและสร้างครอบครัวใหม่แต่ทุกคนก็รัก อชิ เหมือนได้รับความรักเพิ่มเป็น 2 เท่า การเลี้ยงดูลูกทั้งสองครอบครัวมีการแบ่งหน้าที่กันให้ชัดเจนไม่ขัดแย้งกัน โบ จะดูแลความเป็นอยู่ การเรียน การทำกิจกรรมเล่นกีฬา ดนตรี และในสิ่งที่ อชิ สนใจ ส่วน ฟลุค รับหน้าที่คุณพ่อสายเอนเตอร์เทน พากินไปเที่ยว พาไปหาประสบการณ์ชีวิตในโลกกว้าง และสอนการใช้ชีวิตให้มีความสุขและคุ้มค่า และสองครอบครัวก็มักจะมาจอยกันบ่อยครั้ง สำหรับเรื่องการอบรมสั่งสอน อชิ นั้นทั้งพ่อและแม่ตกลงกันไว้ว่าจะไม่มีการแบ่งแยกว่าใครจะสอนอะไร เพราะต่างก็ต้องให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูกอยู่แล้ว

  โบ เผยว่า “ทั้งโบและคุณฟลุค คุณลี พี่แบงค์ เป็นคนที่เข้าใจความรักในครอบครัว ทุกคนเหมือนกันคือรักอชิและให้ใจ 100% ทุกคนมีความสุขเมื่อได้อยู่ด้วยกัน” หน้าที่ของสามี-ภรรยาแม้หมดไป แต่หน้าที่ของพ่อ-แม่ไม่มีวันหมดอายุ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โบ ชญาดาแบงค์ กฤชพลฟลุค เกริกพลลี นาตาลีอชิ อชิรวัตติ์ฉลองวันเกิดอยู่บ้านเพื่อชาติดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้