ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เซ็กซี่ตามวัย สาว "แพง" ธีมฮาร์ดคอร์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์29 มี.ค. 2563 00:01 น.
  SHARE

  วิกฤติไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล หรือชื่อเดิม “แพง-พรรณชนิดา ศรีสําราญ” พร้อมลุย! ด้วยหัวใจกล้า เดินหน้ามอบความสุข

  ในฐานะ คนบันเทิงสาว ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี แต่ปี 2020 แล้ว แพง ขอเซ็กซี่อวดหุ่นฟิต แฟนๆละครรู้จัก แพง ดี จากผลงานละครทางหน้าจอช่อง 3 เมื่อเร็วๆนี้ จากบท อีเพิ้ง ในละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ตอนนี้ แพง เป็นนักแสดงอิสระ พร้อมให้แฟนๆยลโฉม แพง ในแบบสาวเซ็กซี่ซู่ซ่า แพง ไม่ค่อยโชว์บ่อย แต่วันนี้ วัยนี้ 37 ปีแล้ว ถึงเวลาแล้วที่ แพง จะอวดของ แพง บนตัวเธอ ยอมใจอ่อนประกาศความปังกับหุ่นเป๊ะเว่อร์ ที่หลบซ่อนมานานบนปก “นิตยสาร RUSH” (รัช) ฉบับออนไลน์ ในเครือโมโน กรุ๊ป ประจำ เดือนมีนาคมนี้ ธีมแฟชั่นนี้เรียกว่า Elastic Love (อีลาสติก เลิฟ) ชุดที่ใส่เป็นยาง พร็อพมาครบ โซ่ แส้ กุญแจมือ เร้าใจท่านผู้ชมสุดๆ แพง บอกเลยว่า เป็นธีมที่ฮาร์ดคอร์หนักที่สุดเท่าที่เคยถ่ายแบบมาแล้ว

  แพง เล่าให้ฟังว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะแพงไม่ได้ถ่ายแบบเซ็กซี่มานานพอสมควร ถึงกับนอนไม่หลับ ตั้งแต่เริ่มงานในวงการด้วยการเป็นนางแบบตอนอายุ 16 ปี และได้มาเป็นนักแสดงก็ยังไม่เคยได้ถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างจริงจังเลย พอได้รับการติดต่อก็ตกใจแต่ก็ตอบตกลงในเวลาอันรวดเร็วเหมือนกัน (หัวเราะ) ซึ่งแพงมั่นใจกับพี่ๆทีมงานรัชอย่างมาก เพราะเพื่อนนางแบบหรือนักแสดงที่เคยมาถ่ายแล้วจะออกปากชมให้ฟังตลอดเวลาทำงานด้วยแล้วโอเคมากๆ เลยทำให้แพงค่อนข้างเชื่อใจพี่ช่างภาพ และพี่สไตลิสต์ สำหรับธีมแฟชั่นนี้เรียกว่า Elastic Love (อีลาสติก เลิฟ) เป็นแฟชั่นที่แสดงถึงความร้อนแรงและเร่าร้อน ชุดที่ใส่จะทำมาจากยางหมดเลย ชุดที่ใส่จะตัวเล็กมากๆ เพราะยืดหยุ่นได้น้อย ใส่แล้วจะให้ความรู้สึกว่าเราเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ที่ถูกจับแต่งตัวในโลกแฟนตาซี ทีแรกก็กังวลกลัวจะใส่ไม่ได้ เลยขอเวลาพี่ๆ ทีมงานฟิตหุ่นอยู่อาทิตย์หนึ่งเหมือนกัน ทั้งออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร งดอาหารรสจัด เพราะกลัวตัวบวม ซึ่งแฟชั่นเซตนี้มีพร็อพพิเศษด้วยนะคะ ทั้งโซ่, แส้, กุญแจมือ มาเป็นชุดเลย (หัวเราะ) ก็อาจจะดูฮาร์ดคอร์หน่อยๆ ก็อยากให้แฟนๆได้ติดตามผลงานนี้ของแพงด้วยนะคะ”

  แพง ไม่ได้ลุกมาถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่เพื่อประชด หรือเรียกเรตติ้งใดๆให้ตัวเอง แพง มีเหตุผลของเธอ คือ “เราก็เป็นผู้ใหญ่แล้วก็สามารถตัดสินใจรับงานเซ็กซี่แบบนี้เองได้แล้ว” วุฒิภาวะทางความคิดคือสิ่งสำคัญ วัดกันได้เลย ถ้า แพง ไม่เจ๋ง เธอคงอยู่วงการไม่ได้นานขนาดนี้ 20 ปี ถือว่ายาวนาน หากถามถึงวงการบันเทิงให้อะไรกับแพงบ้าง? แพง บอก “จริงๆก็ให้ทุกอย่างนะคะทำให้แพงเป็นแพงในแบบทุกวันนี้ มีความรับผิดชอบมากขึ้น การอยู่ในวงการเข้ามาอาจจะง่ายแต่การจะอยู่ให้ยาวแพงว่ามันยากค่ะ มันต้องมีทั้งความรับผิดชอบ สัมมาคารวะแล้วก็การพัฒนาตัวเองให้ได้มาตรฐานที่เราตั้งไว้” ในไอจีส่วนตัว แพง ก็แอบแซ่บ แต่ แพง บอก “มองตัวเองไม่ได้เซ็กซี่ แต่ที่เห็นคือตัวตนของแพงทั้งหมด ชอบแต่งตัวประมาณนี้ ถ้าคนมองเราเซ็กซี่คือสิ่งที่เขาตัดสิน”

  ตัวจริงของแพงเป็นเช่นไร? “หลายคนมองว่าแพงสวยดุ ดูร้าย เราเหมือนผืนผ้าใบ คนจะใส่อะไรเข้ามาก็ต้องยอมรับในจุดนั้น แพงแค่สนุกกับสิ่งที่ทำและมีความเป็นตัวของตัวเองสูง แพงเป็นคนชอบแต่งตัว เพราะฉะนั้นเวลาจะเลือกอะไรใส่จะเลือกให้เข้ากับตัวเอง เช่น ถ้าไปทะเลชุดบิกินีที่ใส่ต้องเป็นสีแบบไหน ดีไซน์เป็นยังไง ก็จะเลือกสิ่งที่ทำให้เรามั่นใจก่อน”
  แต่เรื่องหัวใจ แพง ขอเป็นคนตัดสินใจเอง ตอนนี้ แพง ยังโสด หัวใจไม่หวานแหวว เพราะแพงมีกฎเกณฑ์ของความรัก แพง บอกว่า “โสดค่ะ ไม่ได้มีใครเป็นพิเศษเลย มีคนเข้ามาคุยๆบ้างแต่ถ้าไม่เวิร์กก็ต้องผ่านไป แพงเป็นคนซีเรียสกับความรักนะ ถ้าตอนนี้ได้คุยกับใครแพงต้องการความสัมพันธ์ที่ชัดเจน เข้ามาแล้วไม่ทำให้เราปวดหัว เข้าใจในสิ่งที่เป็นเรา” สเปกหนุ่มในฝันที่แพงอยากมีเป็นยังไงอยากรู้จัง? “ไม่มีสเปกอะไรตายตัวแต่ชอบคนสะอาดกับคนสุภาพแล้วก็เป็นคนอารมณ์ดีเป็นที่ปรึกษาให้เราได้”.

  ภาพ : RUSH

  มาลัยไทยรัฐ : แพง-ภิชาภัช ถ่ายเซ็กซี่ ใจแตก(สาว) ทั้งหมด 8 ภาพ

  วิกฤติไวรัสโควิด-19 กำลังระบาด แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล หรือชื่อเดิม “แพง-พรรณชนิดา ศรีสําราญ” พร้อมลุย! ด้วยหัวใจกล้า เดินหน้ามอบความสุข ในฐานะ คนบันเทิงสาว ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี แต่ปี 2020 แล้ว แพง ขอเซ็กซี่อวดหุ่นฟิต แฟนๆละครรู้จัก แพง ดี จากผลงานละครทางหน้าจอช่อง 3 เมื่อเร็วๆนี้ จากบท อีเพิ้ง ในละครเรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ตอนนี้ แพง เป็นนักแสดงอิสระ พร้อมให้แฟนๆยลโฉม แพง ในแบบสาวเซ็กซี่ซู่ซ่า
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มาลัยไทยรัฐแพง พรรณชนิดาแพง ภิชาภัชภิชาภัช มหาทิตยากุลพรรณชนิดา ศรีสําราญทองเอก หมอยา ท่าโฉลงข่าววันนี้ดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้