ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ริต้า พาตัวเองเที่ยวรอบโลก แก้เบื่อช่วงเก็บตัวห่างโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์28 มี.ค. 2563 12:29 น.
  SHARE

  เนื่องด้วยช่วงนี้โรคโควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนัก ทำให้ทางภาครัฐและหน่วยงานทางการแพทย์ได้ขอความร่วมมือให้ประชาชนทุกคนอยู่บ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค อีกทั้งห้าง ร้าน สถานที่ท่องเที่ยวและสายการบิน ได้หยุดการให้บริการอีกด้วย ซึ่งช่วงนี้ทุกคนต่างก็เก็บตัวอยู่บ้าน พร้อมกับร่วมด้วยช่วยกัน อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ 

  ซึ่งดาราคนดังในวงการบันเทิงต่างก็ออกมาร่วมมือกันในเรื่องนี้ รวมไปถึง ริต้า ศรีริต้า ที่ช่วงนี้เก็บตัวอยู่บ้าน ทำหน้าที่ภรรยาคอยดูแลสามี กรณ์ ณรงค์เดช หวานกันสุดๆ แต่ช่วงนี้ไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวไหนได้ ริต้า จึงได้โพสต์ภาพตัดต่อที่แฟนคลับทำให้ โดยตัดรูปไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆ แก้เบื่อ

  ซึ่งภาพตัดต่อได้เนียนและเหมือนจริงมาก จนเกือบจะดราม่าซะแล้ว แต่ ริต้า ก็ได้เขียนแคปชั่นเพื่อบอกไว้ว่า เป็นภาพโฟโต้ช็อปที่แฟนๆ ตัดต่อให้ อยากไปเที่ยวไหนก็ไปได้ งานนี้เพื่อนๆ และคนที่ติดตามต่างเข้ามากดไลค์ พร้อมกับบอกว่า ตัดต่อได้เนียนสุดๆ เป็นไอเดียแก้เบื่อที่ดีมากเลยจ้า

  "ช่วง#isolation อยากไปเที่ยวไหน ก็ #photoshop ไปก่อนนะคะ by #sriritafc ว่างๆก็หาอะไรทําไปเรื่อยๆนะคะ @sriritajensenfanclub #ขําขําค่ะ #เสียงศรีริต้า".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ริต้าริต้า ศรีริต้าริต้า ภาพตัดต่อโควิด-19ดารา โควิด-19ริต้า กรณ์​ข่าวบันเทิงดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้