ข่าว
100 year

โฟร์โนล็อค เลื่อนจัดคอนเสิร์ต GOT7 อีกรอบ หลังโควิด-19 ยังระบาดหนัก

ไทยรัฐออนไลน์27 มี.ค. 2563 14:36 น.
SHARE

หลังจากที่ศิลปินเกาหลีชื่อดัง GOT7 (ก็อตเซเว่น) จะจัดคอนเสิร์ต “GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK” ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 15-16 ก.พ. 2563 แต่ด้วยสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่เริ่มแพร่ระบาดในประเทศไทย ทำให้ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต และ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดของศิลปิน GOT7 ตัดสินใจเลื่อนวันจัดคอนเสิร์ตออกไปเป็นวันที่ 9-10 พ.ค. 2563

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยมีการแพร่ระบาดหนักมากขึ้น จึงทำให้ โฟรโนล็อค และ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ตัดสินใจเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปก่อน และหากสถานการณ์ดีขึ้นค่อยพิจารณาเกี่ยวกับวันจัดคอนเสิร์ตอีกครั้ง โดยมีข้อความชี้แจง ดังนี้

“เรื่อง ประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ที่ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ในขณะนี้ ทางบริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK และ เจวายพี เอนเตอร์เทนเมนท์ ต้นสังกัดของศิลปิน GOT7 ได้หารือร่วมกัน และเห็นว่า ควรเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 และ 10 พฤษภาคม 2563 ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของผู้ชม และศิลปิน รวมถึงเป็นไปตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของการติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทย

ขณะนี้ บริษัทฯ กำลังพิจารณาอย่างถี่ถ้วนสำหรับกำหนดการใหม่ของวันแสดงคอนเสิร์ต ซึ่งต้องพิจารณาควบคู่ไปกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ซึ่งยังมีแนวโน้มที่ไม่แน่นอนอยู่ในขณะนี้ หากสถานการณ์ดีขึ้น และสอดคล้องกับกำหนดการใหม่ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ ทางบริษัทฯ จะแจ้งวันแสดงใหม่ให้ทราบอย่างเร็วที่สุด และท่านสามารถใช้บัตรคอนเสิร์ตใบเดิมในการเข้าชมในวันแสดงใหม่ได้ หากหลังจากที่ประกาศวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่แล้วท่านไม่สามารถเข้าชมในวันแสดงคอนเสิร์ตใหม่ได้นั้น สามารถติดตามรายละเอียดการคืนบัตรได้ในลำดับต่อไป

อย่างไรก็ตาม หากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 มีแนวโน้มที่จะยืดเยื้อออกไปอย่างไม่มีกำหนด และไม่สามารถแจ้งกำหนดการใหม่ได้ ทางบริษัทฯ จะพิจารณาให้ผู้ซื้อบัตรสามารถนำบัตรมาคืน โดยจะประกาศวิธีคืนเงินในลำดับถัดไปเช่นกัน

สถานการณ์ในครั้งนี้ ส่งผลกระทบในมุมกว้างกับทุกฝ่าย ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น และขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ทางบริษัทฯ ขอยืนยันว่าเราจะหามาตรการที่ดีที่สุดเพื่อให้สามารถจัดคอนเสิร์ต GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOK ที่ทุกคนรอคอยให้ได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

GOT7GOT7 2020 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN BANGKOKคอนเสิร์ต GOT7เลื่อนคอนเสิร์ต GOT7ข่าวบันเทิงคอนเสิร์ต

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้