ข่าว
100 year

ดราม่า โม มนชนก ไลฟ์สด เบื่อไม่อยากล้างจาน แต่ละคำตอบชาวเน็ตรับไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์27 มี.ค. 2563 10:15 น.
SHARE

ทำเอาแฟนคลับถึงกับงงไม่น้อย เมื่อ โม มนชนก ได้ออกมาไลฟ์สดแก้เบื่อขณะอยู่บ้านเก็บตัวช่วงโควิด-19 ซึ่งที่ผ่านมานั้น โม ก็ยิ้มแย้มแจ่มใสพูดคุยกับแฟนๆ เป็นปกติ พร้อมบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์การอยู่บ้านในช่วงวันแรกๆ ให้แฟนคลับได้ติดตาม 

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนงงมากทีเดียว เมื่อท่าทีเปลี่ยนไปจากสาวน้อยที่ยิ้มแย้ม เปลี่ยนเป็นอารมณ์ที่ดูไม่ค่อยจะดี พูดจาห้วนๆ แฟนคลับถามอะไรเหมือนไม่อยากจะตอบ และมีการเหวี่ยงไปทั่ว

โดย โม มนชนก ได้บอกหัวข้อที่มาไลฟ์กับแฟนๆ ว่า มาคุยกับทุกคนแก้เบื่อ เพราะต้องไปทำอะไรที่ไม่อยากทำ และต้องใช้เวลาทำใจนานมากๆ เช่น ล้างจาน, แกะของ, ทำความสะอาดโซฟา และทิ้งขยะ เป็นต้น ซึ่งพอมีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไลฟ์บอกว่า วันนี้ดูไม่น่ารักเลย โม ก็ยอมรับว่า ใช่


จากเรื่องนี้เองแฮชแท็ก #โมมนชนก ก็ได้ติดอันดับในโลกทวิตเตอร์ทันที ซึ่งแต่ละคนต่างก็พูดถึงกิริยาของ โม มนชนก ที่ไลฟ์สด พร้อมนำมาเปรียบเทียบกับคลิปที่เจ้าตัวโพสต์ในวันที่อยู่บ้านวันแรก ที่สีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส คุยกับแฟนๆ แบบน่ารัก และบอกว่า ถ้าอารมณ์ไม่ดีก็ไม่ควรมาไลฟ์ มาเหวี่ยงใส่แบบนี้ แฟนคลับเข้ามาถามดีๆ ก็ควรพูดดีๆ แบบนี้ ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย นอกจากนี้ หลายคนยังได้ขุดเรื่องเก่าๆ ของ โม ตอนที่คบกับ บี้ สุกฤษฎิ์ มาเล่าอีกด้วย 

หลังจากนั้น โม มนชนก ก็ได้โพสต์ขอโทษผ่านอินสตาแกรม โดยบอกว่า "โมขอโทษทุกคนนะคะ โมขอน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ ทุกคำแนะนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ 

โมอยากจะขอโทษทุกๆ คนในวันนั้นจริงๆ ค่ะ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ โม". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โม มนชนกโม มนชนก แฟนคลับโม มนชนก ไลฟ์สดโม มนชนก นิสัยข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้