ข่าว
100 year

มายด์ BNK48 ขอโทษหลังถูกแฉหนัก ต้นสังกัดสั่งพักงาน-ลดขั้นเหลือเด็กฝึก

ไทยรัฐออนไลน์26 มี.ค. 2563 18:22 น.
SHARE

หลังจากที่ มายด์ BNK48 ปณิศา ศรีละเลิง ได้ถูกเพจ เพจชุดชั้นในของไอดอล by เจ็ดแมงดา ซึ่งเป็นเพจแอนตี้สมาชิกในวง BNK48 ได้ออกมาแฉพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยเพจดังกล่าวได้แฉภาพคนหน้าคล้าย มายด์ ในอินสตาแกรมลับ ซึ่งเป็นรูปที่โพสต์ลงไอจีสตอรี่และมีภาพ-คลิป ขณะอยู่กับผู้ชาย

ซึ่งเรื่องนี้ทางต้นสังกัด BNK48 ได้มีประกาศลงดาบสั่งพักงานเป็นเวลา 6 เดือน และลดขั้นเหลือแค่ เด็กฝึก 

ล่าสุด มายด์ ได้โพสต์คลิปขอโทษพร้อมกับชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางเพจ Mind BNK48 โดยบอกว่า 

"สวัสดีค่ะ มายด์ BNK48 ค่ะ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกโซเชียล หนูรู้สึกเสียใจและขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวังในตัวหนู ขอโทษสำหรับคำพูดและการกระทำที่ไม่เหมาะสมของหนู

หนูอยากจะบอกว่า เกี่ยวกับคำที่ไม่ดี เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานจับมือจากแฟนคลับบางคน หนูต้องขอโทษแฟนคลับทุกๆ คน แฟนคลับที่รู้สึกไม่ดีในคำที่ไม่ดีของหนู ต้องขอโทษจริงๆ ค่ะ

ในเรื่องภาพความสันพันธ์กับเพศตรงข้าม เป็นการที่หนูไม่ยั้งคิดยั้งทำ และไม่ทำตามกฎของ BNK หนูต้องขออภัยด้วยจริงๆ ค่ะ หนูจะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ในเรื่องการกระทำที่ไม่เหมาะสมอื่นๆ หนูก็จะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกเช่นกันค่ะ

ในส่วนของแอคเคาต์ที่ไม่ใช่ออฟฟิเชียล ตอนนี้หนูได้ทำการปิดและเลิกไปแล้วค่ะ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทำให้หนูเสียใจและรู้ถึงความผิดพลาด

และหนูอยากจะปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ หลังจากนี้หนูอยากจะขอพิสูจน์ตัวเอง ในช่วงเวลาหลังจากนี้ หนูจะตั้งใจในการทำงาน หนูยอมรับผลและขอโอกาสจากทุกคน หนูยังยอมรับและอยากจะร้องจะเต้นกับเมมเบอร์ทุกๆ คนใน BNK48 ต่อไป

นี่ก็เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตของหนูด้วย ก็อยากจะขอโทษทุกคนจริงๆ สำหรับทุกอย่างที่เกิดขึ้น หนูรู้สึกเสียใจและขอโทษจากใจจริงๆ เลยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มายด์ BNK48มายด์ BNK48 ถูกแฉBNK48BNK48 ถูกแฉไอดอลข่าวบันเทิงนักร้อง

Most Viewed