ข่าว
100 year

เปิ้ล ไอริณ กลายเป็นคนสวนเซ็กซี่ หลังเก็บตัวอยู่บ้านหนีโควิด-19 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์26 มี.ค. 2563 18:16 น.
SHARE

ช่วงนี้งดออกงาน อยู่บ้านกันไปรัวๆ จ้า สำหรับคนบันเทิงที่ในช่วงนี้ต่างได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 กันทั่วหน้า งานต่างๆ ถูกแคนเซิลแทบทั้งหมด และในช่วงนี้มีการขอความร่วมมือให้ทุกคนอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เพื่อลดการแพร่ระบาดไวรัสได้เร็วที่สุด งานนี้แฟนๆ เลยได้เห็นกิจกรรมยามว่างของเหล่าคนดังเมื่ออยู่บ้านในหลากหลายรูปแบบ

ล่าสุดสาวเซ็กซี่ เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว ก็ได้โพสต์ภาพกิจกรรมยามว่างในวันที่อยู่บ้านเพื่อชาติ คือการเป็นคนสวนที่สวยแซ่บเซ็กซี่ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “Morninggg!! Loopของเราทุกเช้า คือกวาดใบไม้, รดน้ำต้นไม้ ซึ่งเราชอบการเริ่มต้นวันแบบนี้มากๆ...ต้นแคนาบ้านเรา จะทิ้งดอกแคนาสวยๆ ไว้ให้ชมทุกเช้า เราชอบเอามาจัดใส่แจกันไว้รอบบ้าน บ้างก็ผัดไก่, นำมาลวก จิ้มน้ำพริกทานบ่อยๆ... วันนี้มีไม้แขวนต้นนี้ออกดอกที่เดียว 14 ดอกเลย ปลื้มมจัง!! ต้นไรคะใครรู้บ้างอ่า??..

การปลูกต้นไม้ในบ้านนี่เป็นความรู้สึกสุดยอดเลย ตอนอยู่คอนโด เราก็ปลูกแน่นระเบียง ขาดต้นไม้ไม่ได้เลย เราว่า การรักธรรมชาติ ไม่ใช่แค่การไปเที่ยว ไปถ่ายรูปนะคะ ควรทำบ้านที่เราอาศัยเค้า ให้ร่มรื่นสวยงาม ตัวเราก็สดชื่น และมอบออกซิเจนให้โลกไปด้วย การได้ Detox, Grounding กับต้นไม้ทุกวัน จะทำให้เราดูเฟรชและดูเด็กลงด้วยค่ะ ขอส่งพลังงานดีดีในวันนี้ ให้ทุกๆ คนมีแต่ความสุขสดชื่นตลอดวันนะค้าา”

หลังจากนั้น เปิ้ล ไอริณ ยังโพสต์คลิปรดน้ำต้นไม้ในชุดอยู่บ้านแซ่บๆ และเขียนข้อความว่า “My Quarantine Day 2..Be A Gardener กักตัว ยังไง ให้บ้านชุ่มฉ่ำ ช่วงนี้ งานว่าง จ้างได้นะ รับคนสวนสักคนมั้ยคะ” รวมไปถึงคลิปตัดใบไม้ และเขียนข้อความตามสไตล์คนโสดว่า “Quarantine Time ..ช่างไม่มา สาไม่มี ตัดเองก็ด้ายยย (วะ)”

นอกจากนี้ เปิ้ล ไอริณ ยังนำตำลึงที่ได้จากสวนของตัวเองมาทำแกงจืดด้วย พร้อมทั้งโพสต์ภาพและคลิปและเขียนข้อความว่า “Vegetable gourd soup with minced pork from my garden... บ้านเก๊ามีนก มาทำรังบ่อยๆ แถมน่ารัก มาปล่อยตำลึง ไว้ให้กินอีก วันนี้เลยได้แกงจืดตำลึงหมูสับหม้อใหญ่ อร่อยมากก ทานมั้ยยค้าา #ครัวไอริณ #quarantine”

เรียกว่าเป็นกิจกรรมวันว่างที่นอกจากจะลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19 แล้ว ยังเป็นโมเมนต์ดีๆ ที่ได้สัมผัสกับธรรมชาติใกล้ตัว แถมยังเผยความแซ่บเซ็กซี่เบาๆ ให้หนุ่มๆ ใจละลายด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้วเปิ้ล ไอริณเปิ้ล ไอริณ ทำสวนอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed