ข่าว
100 year

ท้องเปลี่ยนชีวิต "ใบเตย" สมหวังทุกประการ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์27 มี.ค. 2563 07:01 น.
SHARE

"แมน" รักหลงแม่-ลูก ควงจดทะเบียนเป็นของขวัญวันเกิด

คำเดียวเปลี่ยนชีวิต คำว่า “แม่” เปลี่ยนได้ทั้งชีวิตไปเลย จากสาวแซ่บ ลูกทุ่งนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม แต่เมื่อเธอตั้งท้อง ใบเตย เตรียมเคลียร์ทุกอย่าง เพื่อเป็น “แม่” เปลี่ยนแรก คือสไตล์การแต่งตัว ตัดผมสั้น ไม่ใส่ส้นสูง เลยต้องงดเซ็กซี่ “คือเซ็กซี่ไม่ได้ เพราะใส่ชุดสไตล์เราเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้ ขัดใจมากค่ะ แต่เราก็รู้สึกว่าคงได้เปลี่ยนแนว” นี่ถ้าไม่ใช่เพราะท้องทำเพื่อลูก ใบเตยคงไม่มีวันลงจากส้นสูงแน่นอน

และการทุ่มเทดูแลตัวเองของ ใบเตย ทำเอา คุณสามี ดีเจแมน พัฒนพล สุดซึ้ง! แม้ในช่วงแรก ฝ่ายคุณพ่อจะผิดหวังเรื่องเพศลูกไปซักหน่อย เพราะแอบหวังอยากได้ลูกชาย แต่เมื่อปรับหัวใจได้ แมน ก็หลงรัก ลูกสาว แบบสุดหัวใจ โดยบอกเลยว่า “ผู้ชาย หรือผู้หญิงพ่อก็รักหมดนะลูก”

หลังออกมาเฉลยเพศของลูกว่าได้ “ลูกสาว” จริงๆล่ะ แมน ก็ตั้งชื่อไว้สุดไพเราะเก๋ไก๋ว่า “น้องเวทมนต์” หรือ “ด.ญ.ดั่งต้องมนตร์ตรา กุญชร ณ อยุธยา” และเห็นได้ชัดว่า แมน ปกติก็หลงภรรยาอยู่แล้ว ยิ่ง ใบเตย ท้องด้วย จัดหนักความหวาน ของขวัญวาเลนไทน์เป็นรถหรูให้ภรรยาสุดที่รักกับลูกอีก

เมื่อวันเกิดที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ถือฤกษ์งามยามดีในวันเกิดของ “คุณมัมใบเตย” (24 มีนาคม) ควงคู่กันไปเขตคันนายาว กรุงเทพฯ เพื่อจดทะเบียนสมรส ซึ่ง ใบเตย ก็ได้เปลี่ยนไปใช้นามสกุลของ “พี่แมน” เป็น “นางสาวสุธีวัน กุญชร ณ อยุธยา” พร้อมให้สัมภาษณ์ด้วยรอยยิ้มว่า “ถือเป็นฤกษ์ดีเป็นวันเกิด เป็นวันดีๆค่ะ เมื่อเช้าก็พากันไปทำบุญก่อนจะมาที่เขตเพื่อจดทะเบียนสมรส พร้อมเปลี่ยน ไปใช้นามสกุลสามี แต่ยังใช้คำนำหน้าว่านางสาวตามที่คุณแม่พี่แมนแนะนำ ส่วนเรื่องสุขภาพครรภ์ตอนนี้ย่างเข้าสู่เดือนที่ 5 แล้ว แข็งแรงดีค่ะ แต่ในสถานการณ์อย่างนี้ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษมากๆ เพราะถ้าเป็นอะไรขึ้นมาเราจะไม่สามารถรับยาอะไรได้เยอะ ก็เลยอย่าออกจากบ้านเป็นดีที่สุด ส่วนชื่อลูกสาว พี่แมนก็ตั้งไว้แล้ว ชื่อเล่นน้องเวทมนต์ ชื่อจริง ดั่งต้องมนตร์ตรา เวทมนตร์ก็เป็นพลังมหัศจรรย์ที่มองไม่เห็น พลังสีขาว มีพลังบริสุทธิ์ที่งดงามค่ะ” ท้องนี้ได้ “ลูกสาว” ไปฟัดก่อนน้า! ท้องหน้าแว่วว่า แมน ชวน ใบเตย ปั๊มลูกชายแฝด ยังไงก็ขอให้สมหวังนะจ๊ะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบเตย อาร์สยามดีเจแมน พัฒนพลใบเตย ดีเจแมน จดทะเบียนสมรสใบเตย ตั้งท้องความรักดาราจดทะเบียนสมรสของขวัญวันเกิดแฟนดารา

Most Viewed