ข่าว
100 year

นิ้ง ชัญญา เข้าข่ายเสี่ยงโควิด-19 หลังเพิ่งพบเนื้องอกในสมอง-เจอแพรวา

ไทยรัฐออนไลน์26 มี.ค. 2563 13:23 น.
SHARE

หลังจากที่ นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ หรือ ชัญญา สวัสดิวัชัยกุล ได้ออกมาเผยว่า ตนเองนั้นตรวจพบเนื้องอกในสมอง เนื่องจากมีอาการปวดหัวอย่างรุนแรงจึงไปพบแพทย์และผลออกมาว่า เป็นเนื้องอกในสมอง สร้างความช็อกให้กับตนเอง และคนใกล้ชิดเป็นอย่างมาก และก็ได้กำลังใจอันล้นหลามจากแฟนคลับ ทำให้ นิ้ง เริ่มมีกำลังใจดีขึ้นมามาก ซึ่งตัวเธอเองก็ได้เล่าอาการ และการตรวจพบ พร้อมแนะให้ทุกคนหมั่นตรวจดูตัวเองบ่อยๆ 

ล่าสุด นิ้ง ชัญญา ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม โดยบอกว่า ในวันที่เธอตรวจพบเนื้องอก แพรวา ณิชาภัทร ก็ได้มาเยี่ยมที่โรงพยาบาล จากนั้น แพรวา ได้ตรวจพบว่า ตนเองป่วยเป็นโควิด-19 ทำให้ นิ้ง อยู่ในภาวะของผู้ที่เป็นกลุ่มเสี่ยง

ซึ่งเจ้าตัวก็อัปเดตว่า ตั้งแต่ทราบข่าว แพรวา ก็ได้ปรึกษาแพทย์แล้ว คุณหมอให้เฝ้ารอดูอาการไปก่อน มาวันนี้เป็นเวลา 21 วันแล้ว ตนเองก็ยังไม่พบอาการใดๆ ไม่ไอ ไม่จาม ไม่เจ็บคอ ไม่เหนื่อย และยังวิ่งออกกำลังกายได้ปกติ แม้จะพ้นระยะกักตัวแล้ว แต่ก็ยังคงเฝ้าดูอาการต่อไป เพราะตอนนี้เชื้อโควิด-19 ได้แพร่กระจายไปทั่วแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิ้ง ชัญญานิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์นิ้ง ชัญญา เนื้องอกในสมองแพรวา ณิชาภัทร ติดโควิด-19แพรวา ณิชาภัทรข่าวบันเทิงดารา โควิด-19ดารา

Most Viewed