ข่าว
100 year

กาย-ฮารุ ปลื้ม น้องไนร่า กลัวแม่เครียดกักตัวโควิด-19 เขียนโน้ตเซอร์ไพรส์

ไทยรัฐออนไลน์26 มี.ค. 2563 11:57 น.
SHARE

หลังจากที่ แมทธิว ดีน ได้ออกมาเผยว่าตนเองนั้นติดโควิด-19 จึงทำให้ กาย รัชชานนท์ และ ฮารุ ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทันที

แต่ผลออกมาเป็นลบ ตรวจไม่พบเชื้อ จากนั้นทั้งคู่จึงได้กักตัวเพื่อรอดูอาการต่อเป็นเวลา 14 วัน และในช่วงนี้เองทั้งพ่อกายและแม่ฮารุ ต้องอยู่ห่างจากลูกๆ 3 ยอดกุมาร คีริน ไนร่า และเอเดน เหมือนที่เคยทำมา สร้างความคิดถึงไม่น้อยเลยทีเดียว

และล่าสุดการกักตัว 14 วันเพื่อรอดูอาการได้ครบแล้ว และไม่พบเชื้อโควิด-19 งานนี้พ่อแม่ลูก 5 คนคิดถึงกันไม่น้อย แม่ฮารุ ได้เผยภาพครอบครัวพร้อมหน้ากันทั้ง 5 คน โดยบอกว่า เป็นภาพเซตแรกหลังกักตัว 14 วันที่แฮปปี้มาก เพราะได้หอม ได้กอดครบทุกคนเรียบร้อย

"ภาพครอบครัวเซตแรกในรอบ 14 วัน หลังกักตัว ได้กอด ได้หอม ได้กัดตูด ครบเรียบร้อย พวกเราสบายดี แฮ้ปปี้มากๆๆๆ ถึงจะกักตัวครบแล้วแต่ยังไงก็จะอยู่บ้านเป็นส่วนใหญ่เพื่อลดเชื้อเพื่อชาติต่อไปปปปปปป #3ยอดกุมาร #guyharufamily #covid19"

จากนั้น แม่ฮารุ ก็ได้โพสต์คลิปที่ลูกสาว น้องไนร่า กำลังจูงมือพาคุณแม่ขึ้นไปบนห้องเพื่อไปดูอะไรบางอย่างที่ลูกสาวได้ทำให้ เมื่อไปถึงก็พบว่า เป็นกระดาษที่มีข้อความเขียนด้วยลายมือเด็กน้อยแต่แฝงไปด้วยความรัก ความน่ารักว่า "รักมี่มี๊ รักด่าด๊า" 

งานนี้ทำคนเป็นแม่ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว เมื่อถามว่ารักมากแค่ไหน เด็กหญิงตัวน้อยก็ทำมือกว้างเท่าฟ้าแล้วยิ้มเขิน แม่ฮารุก็บอกว่า "รักหนูเหมือนกันเลย ขอบคุณนะคะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กาย ฮารุกาย ฮารุ ลูกกาย รัชชานนท์ฮารุ สุประกอบสามยอดกุมารน้องไนร่าข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed