ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลีเดีย เผยคลิปที่เคยเล่นคู่ แมทธิว ไม่คิดชีวิตจริงจะติดเชื้อจริง

  ไทยรัฐออนไลน์25 มี.ค. 2563 17:26 น.
  SHARE

  สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ยังคงน่าเป็นห่วง เพราะมีการแพร่ระบาดอย่างหนักในเวลานี้ ซึ่งคู่รักดัง แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็เป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 เช่นกัน และยังคงรักษาตัวอยู่ใน รพ. มาจนถึงตอนนี้ โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ คอยส่งกำลังใจผ่านโซเชียลตลอด

  ลีเดีย-แมทธิว ขอบคุณภาพจากไอจี @lydiasarunrat

  และเรื่องที่ทำให้คู่รักดัง ลีเดีย-แมทธิว ตกใจไม่น้อย ก็คือทั้งคู่เคยเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง “รู้” ศิลปิน บี พีระพัฒน์ ซึ่งในเนื้อหามิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ลีเดีย-แมทธิว วิ่งหนีซอมบี้ที่ติดเชื้อ ก่อนที่จะพบว่า ลีเดีย ติดเชื้อในภายหลังเพราะถูกซอมบี้กัด ทำให้สถานการณ์เลวร้ายลง และสุดท้าย แมทธิว ก็ติดเชื้อไปด้วย และในชีวิตจริงทั้งคู่ก็ติดเชื้อเหมือนกัน คือ แมทธิว เป็นคนที่ติดเชื้อก่อน และ ลีเดีย ติดเชื้อตาม

  โดย ลีเดีย ได้โพสต์คลิปมิวสิกวิดีโอเพลงดังกล่าว และเขียนข้อความว่า “สถานการณ์เหมือนเพลงนี้ที่เคยแสดงไว้มาก แต่สลับบทกัน #รู้ #บีพีระพัฒน์ Never thought we would actually have to go through a real life situation like what we shot in this music video many years back @matthew.deane1 @bepeerapat #LifeImitatesArt”

  ซึ่งหลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า ตอนที่ทราบข่าวว่า ลีเดีย-แมทธิว ติดเชื้อโควิด-19 ก็นึกถึงเอ็มวีนี้เหมือนกัน พร้อมทั้งอวยพรให้หายป่วยไวๆ รวมไปถึงคนบันเทิงที่เข้ามาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลีเดีย ศรัณย์รัชต์แมทธิว ดีนลีเดีย แมทธิวโควิด-19ดาราติดโควิด-19ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้