ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ณิชา" สวย ใส เซ็กซี่ ติดเกาะรอ "โตโน่"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์25 มี.ค. 2563 08:01 น.
  SHARE

  เหมือนปลีกวิเวกไปอยู่นอกวงวิกฤติโควิด-19 สำหรับกลุ่มกิจกรรม One Man And The Sea หนึ่งคนว่าย...หลายคนช่วย นำโดย โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่ว่ายน้ำข้าม 12 เกาะ รวมระยะเวลา 18 วัน เพื่อรับเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์แพทย์ให้ศูนย์รักษาพันธุ์สัตว์ทะเลหายากทั้งอ่าวไทยและอันดามัน เริ่มสตาร์ตเมื่อวันที่ 19 มี.ค. ที่ท่าเรือดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี จุดหมายปลายทางคือเกาะสมุย

  ในช่วงหลายวันนี้นอกจากติดตามความเคลื่อนไหว เอาใจช่วย โตโน่ และร่วมบริจาคเงินแล้ว อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ น่ารักๆที่หลายคนติดตามก็คือความเคลื่อนไหวของ “หวานใจ” โตโน่ ที่ถือเป็นกำลังใจสำคัญซึ่งนางเอกสาวหน้าหวาน ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ หลังจากไปปล่อยแถว เอ๊ย ให้กำลังใจ โตโน่ ที่จุดสตาร์ตแล้ว ก็นั่งเรือข้ามทะเลไปปักหลักรอ โตโน่ ที่เส้นชัยบนเกาะสมุยแล้ว

  อยู่ที่โน่นแม้ไม่ต้องกักกันตัว “อยู่บ้านเพื่อชาติ” แต่ก็ไม่ต่างกัน เพราะวันๆไม่มีอะไรทำ
  ณิชา ก็ได้แต่ติดตามไลฟ์ดู พี่โตโน่ ว่ายถึงไหนแล้ว เจ็บมั้ย ป่วยหรือเปล่า เบื่อๆก็ลงสระ ว่ายน้ำ เดินชิลชายทะเล ดังนั้นในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาจึงได้เห็นภาพสวยๆของ ณิชา โดยเฉพาะในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่โพสต์โชว์ลง IG ทุกวันจนเป็นที่ฮือฮาว่า “แค่ 4 วันนี้เซ็กซี่กว่าที่เห็นมาตลอด 7 ปีที่เข้าวงการมาซะอีก!”

  นี่เป็นอีกภาพของ ณิชา ที่หลายคนไม่เคยได้เห็น และอยากเห็นบ่อยๆ แต่หนุ่ม โตโน่ ก็คงจะหวง เพราะ โตโน่ ได้พูดถึง ณิชา ไว้ “เขาคือความน่ารัก เป็นความสดใสของผม”...ขอเพิ่ม “เป็นความเซ็กซี่” ด้วยได้มั้ยอะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณิชา ณัฏฐณิชาโตโน่ ภาคินโตโน่ ว่ายน้ำข้ามทะเลณิชาชุดว่ายน้ำดาราชุดว่ายน้ำดาราเซ็กซี่สุราษฎร์ธานีดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้