ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เสนาหอย เล่าชีวิตจากยุคสูงสุดสู่การเปลี่ยนแปลง หาทางรอดให้อยู่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์20 มี.ค. 2563 15:00 น.
  SHARE

  ผู้ชายอารมณ์ดี เสนาหอย เกียรติศักดิ์ มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow เล่าเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตให้ได้ฟังกัน ตั้งแต่ยุคสูงสุด สู่ยุคการเปลี่ยนแปลง พร้อมเคลียร์เรื่องความเป็นคาสโนว่าตัวพ่อ

  ชีวิตพี่เปลี่ยนเพราะเพื่อนรักอย่างวิลลี่?
  ตอนที่ยุคเปลี่ยนเป็นดิจิตอลโซเชียล เราเคยทำงานด้วยกัน พอยุคเปลี่ยน ทุกอย่างก็ต้องปรับเปลี่ยนไป ลดทุกอย่าง ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่ง ผมกับคุณวิลลี่หาทางว่าจะอยู่ยังไงให้รอดในยุคแบบนี้ ซึ่งตอนนั้นก็งงๆ งวยๆ

  อยู่มาวันหนึ่งคุณวิลลี่บอกมาแถวอยุธยามีซินแสท่านหนึ่ง ลองไปดู ไปไหว้พระ พอไปซินแสเห็นก็ทักเลยว่าไปพาเพื่อนมา มันก็เลยเกิดการเปลี่ยนแปลงชีวิตเราเกิดขึ้น คือตอนนั้นเอาตรงๆ งานเวลาพักมากกว่าเวลาทำงาน เขาก็ไปปรับบ้านของคุณวิลลี่ แล้วซินแสท่านนั้นก็มาอยู่ที่บ้านผม หลังจากที่ทำตามซินแสบอก จากไม่ค่อยมีงาน ตอนนี้ไม่มีวันหยุด งานเยอะมาก

  ตอนนี้สาวรุมขนาดไหน?
  คือไม่ใช่รุมจีบหรอก ผมก็อยู่ของผมเฉยๆ เมื่อก่อนนี่ผมเป็นฝ่ายรุก เอาตรงๆ ผู้ชายใครๆ ก็ชอบผู้หญิงสวย เมื่อก่อนผมเที่ยว 7 วัน จันทร์-อาทิตย์ เจอผมได้ที่ทองหล่อ

  ทำไมต้องเที่ยว 7 วัน มันเหงาหรือว่ายังไง?
  จริงๆ แหล่งที่ผมไปคิดงาน ผมเป็นโรคจิต ผมทดสอบแล้ว ผมเคยออกรายการ รายการหนึ่งว่าผมเป็นโรคจิตหรือเปล่า ผมชอบเห็นแสงไฟวิบวับ ผมจะบอกคุณวิลลี่เสมอว่าที่ผมไป ผมจะเอางานไปคิดเรื่องหนึ่ง แต่ผมเคยแล้วนะ พยายามอยู่บ้านแล้วให้คุณแม่ พี่สาว หลาน 2 คน ถือไฟฉาย บรรยากาศไม่ได้ ไปอย่างนี้ดีกว่า คือเมื่อก่อนเราใช้ชีวิตแบบนี้จริงๆ

  ตอนนี้ผู้หญิงจีบพี่ขนาดไหน?
  ไม่ได้มีผู้หญิงเข้ามากหรอก แต่ตอนนี้เราเป็นฝ่ายอยู่เฉยๆ แต่ก็มีคนคุย ตอนนี้เหมือนนิ่งขึ้น แล้วเราก็มอง คือไม่ได้หล่ออะไรขนาดนั้น ค่อยๆ คุย ค่อยๆ ศึกษา

  วางแพลนตัวเองไว้มั้ยว่าอีก 5 ปีจะไม่อย่างนี้แล้ว จะมีครอบครัวเหมือนวิลลี่?
  ผมจะมีไอดอลของผมอยู่คนหนึ่ง คือ ป๋อง กพล คือป๋องมารุ่นเดียวกัน คุยกันว่าไม่มีทาง แต่สุดท้ายแล้วอยู่มาวันหนึ่ง เขาบอกว่า หอย วันหนึ่งถ้าคุณได้เจอคนที่รักคุณจริงๆ ดูแลคุณจริงๆ คุณจะเป็นเหมือนผม และตอนนี้ลูก 2 เขาบอกผมแบบนี้ ผมก็มีเขวๆ เหมือนกัน ถ้าวันหนึ่งอาจจะเจอผู้หญิงที่รักเรา แล้วก็ดูแลเรา อาจจะเป็นไปได้

  แล้วเชื่อมั้ยว่าวันหนึ่งจะเจอผู้หญิงคนนั้น?
  ไม่รู้ ตอนนี้ในรุ่น ในแก๊งเหลือคนสุดท้ายแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสนาหอยเกียรติศักดิ์ อุดมนาคเสนาหอย คาสโนว่าดาราตลกข่าวดาราเสนาหอย เจ้าชู้ดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้