ไลฟ์สไตล์
100 year

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กักตัว 3 วัน หลัง เนเงิน ไปดูมวยงานเดียวกับ แมทธิว

ไทยรัฐออนไลน์
19 มี.ค. 2563 16:45 น.
SHARE

หลังจากที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดในเมืองไทย และคนในวงการมวยติดเชื้อดังกล่าว หลังจากเดินทางไปดูการแข่งขันชกมวยที่สนามมวยลุมพินีเมื่อวันที่ 6 มี.ค. 2563 ซึ่งเป็นงานที่ แมทธิว ดีน เป็นพิธีกรในงาน และ เนเงิน หรือ เจตริน ศรีสังข์ อดีตนักมวยไทยดีกรีแชมป์รุ่น 105 ปอนด์ เวทีลุมพินี แฟนหนุ่มของนักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอต เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ไปดูมวยที่สนามมวยลุมพินีเช่นกัน ทำให้หลายคนหวั่นวิตกว่า เนเงิน เสี่ยงติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และ เจนนี่ ซึ่งเป็นแฟนสาว มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อเช่นกัน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

ข่าวแนะนำ

เจนนี่-เนเงิน ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เจตริน ศรีสังข์
เจนนี่-เนเงิน ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เจตริน ศรีสังข์

ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ชี้แจงผ่านทางแฟนเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านและแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วง รวมถึงทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาค่ะ เพื่อความสบายใจของทุกคน ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยการกักตัวเป็นระยะเวลา 3 วัน (นับจากวันที่จัดมวย ณ สนามมวยลุมพินี ในวันที่ 6 มีนาคม 2563) โดยคนในห้ามออก คนนอกห้ามเข้า และขอเลื่อนงาน การถ่ายทำวิดีโอ และคลิปรีวิวต่างๆ ที่ต้องมีการเดินทางออกจากค่าย จากวันนี้จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2563 ตอนนี้ทุกคนในค่ายร่างกายปกติดี หากมีใครมีอาการไข้ หรือมีอาการที่สุมเสี่ยงต่อการติดเชื้อ COVID-19 ทางค่ายจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ อีกทีค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ #ขอบคุณท่านนายอำเภอทุ่งสงที่ประสานงานโรงพยาบาลทุ่งสงให้ดูแลพวกเรา และให้การแนะนำ ป้องกัน การเฝ้าระวังการติดเชื้อ COVID-19 อย่างใกล้ชิด”

นอกจากนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชี้แจงถึงเหตุผลที่กักตัว 3 วัน ว่า “เนเงินไปดูมวยคนเดียว ที่สนามมวยลุมพินี ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2563 จนถึงตอนนี้นับเป็นระยะเวลา 12 วัน ค่ะ เราจึงทำการกักตัวอีก 3 วัน และเมื่อครบกำหนดระยะการฟักตัว 14 วันเมื่อไหร่ เนเงินจะเข้าตรวจร่างกาย เพื่อความสบายใจของทุกฝ่ายอีกทีค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชี้แจงผ่านทางแฟนเพจไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีบางส่วนที่เข้ามาวิจารณ์เจ้าตัวและแฟนหนุ่มอย่างหนัก บ้างก็บอกว่าให้ไปตรวจเลย เพราะที่เจอมาคือไม่มีอาการและไปสนามมวยมาเหมือนกัน ไม่ได้เข้าใกล้แมทธิวหรือคนที่เป็นเลย แต่พอมีคนเป็นเยอะเลยเข้าไปขอตรวจแบบเสียเงินเองที่ รพ. รอผลตรวจ 2 วัน และผลออกมาเป็นบวก ตอนนี้นอนพักรักษาตัวที่ รพ. แล้ว แต่ถ้าหากเจนนี่ยังยืนยันว่าขอดูอาการให้ครบ 14 วันก็แล้วแต่การตัดสินใจด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจตริน ศรีสังข์เนเงิน แฟนเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นโควิด-19ไวรัสโควิด-19ไวรัสโคโรนานักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 17:50 น.