ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดาว-พอร์ช ต่อไม่ติด โสดสนิทหลังโควิด-19 หยุดระบาดค่อยเปิดใจ

  ไทยรัฐออนไลน์17 มี.ค. 2563 14:00 น.
  SHARE

  หลังจากที่ปล่อยให้หลายคนลุ้นในความสัมพันธ์ว่าจะกลับมารีเทิร์นกันอีกรอบหรือไม่ สำหรับนางร้ายสาวสวย ดาว พิมพ์ทอง และพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ล่าสุดได้เจอสาวดาวที่งานแฟชั่นโชว์ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020 จากแบรนด์ “คานิท” (CANITT) ก็ไม่พลาดที่จะอัปเดตชีวิตส่วนตัวและความรักกับหนุ่มพอร์ช ซึ่งสาวดาวเผยว่า 

  เอาตัวรอดจากโควิดยังไงบ้าง?
  “ตอนนี้มันก็เหมือนเริ่มใกล้ตัวขึ้นเรื่อยๆ แล้ว เหมือนคนที่ใกล้ๆ ตัวเราก็เริ่มกักตัวกันแล้ว มันมีการโยงคนนี้เป็นคนนั้นไปเจอ เขาจะกักตัวไหมอันนี้มันอยู่ที่เราต้องกักตัวเอง อันนี้ดาวว่าเราต้องเริ่มกักตัวเองแล้ว ตัวดาวเองยังไม่ค่อยนะ

  อย่างสถานบันเทิงดาวไม่ได้ไปอยู่แล้ว เลยอาจจะไม่ซีเรียสเรื่องนี้ว่าจะต้องเจอคนในชุมชนหรือสถานที่ที่มีคนเยอะ พลุกพล่าน แต่จะห่วงคนที่เรารู้จักเขาไปมารึเปล่า ก็ต้องดูแลตัวเองมากๆ นิดนึงตอนนี้ ก็พกเจลแอลกอฮอล์ตลอดเวลา สเปรย์แอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย”

  คนใกล้ตัวต้องโดนกักรึยัง?
  “เหมือนจะมีแล้ว ก็เอาใจช่วยคนที่กักตัวดูผลอยู่ ยังไงก็เอาใจช่วยทุกคน ตอนนี้เราต้องดูแลตัวเองเหมือนกัน”

  กระทบงานไหม?
  “งานที่เป็นอีเวนต์หรืองานที่ต้องออกไปใช้ชีวิตข้างนอกกระทบอยู่”

  ทริปต่างๆ ล่ะ?
  “โชคดีที่ตอนนี้ไม่มีทริปไปต่างประเทศเลย มีแต่ทริปในประเทศไทย ก็ต้องใช้รถในการเดินทาง ซึ่งเราก็ไม่ซีเรียสมาก ถ้าเราไปก็ไปเป็นครอบครัว ก็ฝากทางโรงแรมที่เราไปดูแลหรือนักท่องเที่ยวคนไทยที่จะไปฝากใช้แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อกันหน่อย ตอนนี้ก็เปลี่ยนจากการนั่งเครื่องเป็นนั่งรถ เอารถครอบครัวเรา เราเอาความสบายใจ”

  ความรักล่ะโควิดทำให้ห่างไหม?
  “ไม่ค่อยได้คุยกันเลย ช่วงหลังๆ มา เราไม่ได้คุยกันมาสักพักหนึ่งแล้ว”

  คือต่อกันไม่ติด?
  “ใช่ค่ะ ก็เป็นเพื่อนกันมาสักพักหนึ่งแล้ว จากตอนนั้นที่เราเป็นเพื่อน ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนเหมือนเดิม ไม่มีอะไรพัฒนาไป”

  เขายังทำเหมือนเดิมไหม?
  “ต้องถามเขานะ เราไม่ได้เข้าไปยุ่ง เข้าไปใช้ชีวิตกับเขาเหมือนเดิม เลยไม่ได้รู้เรื่องราวอะไรของเขามากมาย ณ ตอนนี้ทั้งโรคระบาด และอะไรหลายๆ อย่าง ตอนนี้ต่างคนต่างกักตัวเอง”

  ที่เขาบอกว่าเขาจะสู้ เขาได้สู้จริงหรือเปล่า?
  “เขาก็สู้แหละค่ะ แต่มันก็ยังไม่พอไหม เขาก็เต็มที่แหละ เราก็เห็นความหวังดีที่เขาทำ แต่มันหลายๆ อย่างมันก็...”

  มันติดอะไร?
  “มันน่าจะติดที่ไลฟ์สไตล์เราสองคนมากกว่า ไม่ได้อยู่กันที่เรารักกันมากแค่ไหน เราอาจจะรักกันมากแต่ตอนนี้มันติดอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ เราก็ปรับกันเยอะ การใช้ชีวิตของเรากับเขามันค่อนข้างต่างกันมาก”

  เรียกว่ายังไม่มั่นใจในตัวเขา?
  “ไม่ใช่ว่าไม่มั่นใจ แต่พอเราได้ถอยออกมาในระดับหนึ่งแล้ว เราจะมองทุกอย่างได้กว้างขึ้นว่าอะไรหลายๆ อย่างมันไปด้วยกันได้ไหม หรืออะไรทุกๆ อย่างมันไปด้วยกันไม่ได้ มันก็มี คือถ้ากลับไปมันก็ไม่เหมือนเดิมแน่นอน ที่ดาวเคยบอกว่ามันมีเรื่องๆ นึงที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจ ถ้าเรากลับไปมันก็จะไม่สบายใจไปเลย”

  มีคนใหม่เลย?
  “ตอนนี้ยังไม่มีคนใหม่ค่ะ”

  โอกาสลุ้นกับพอร์ช?
  “อย่าเพิ่งลุ้นเลยค่ะ ไม่ลุ้นดีกว่า เอา 50:50 อย่าลุ้นเลย”

  เขาตื๊อไหม?
  “เขาก็ทำดีที่สุดนะ เรามองเห็น แต่ก็อย่างที่บอกมันขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของเราทั้งสองคน เขาทำดีในไลฟ์สไตล์ของเขาแต่เรารู้สึกว่ามันอาจจะยังไม่ใช่สำหรับเรา ถามว่ารักกันไหมมันก็ยังรักกันแหละ ตอนนี้ก็ยังอยู่ในสถานะของเพื่อนเหมือนเดิม”

  หรือว่าเรายังจับได้ว่าเขามีคนอื่น?
  “เรื่องนั้นไม่มีค่ะ เรื่องผู้หญิง สิ่งที่เขาเคยทำไม่มี เขาไม่ได้ทำอะไรไม่ดี”

  ตอนนี้เปิดใจไหม?
  “ก็เปิดนะ ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่ตอนนี้อย่างที่บอกว่าโรคระบาดมันระบาดขนาดนี้ไม่กล้าไปเดตกับใคร ไม่กล้าเลย เราไม่รู้ว่าคนที่เราไปเดตเขาไปเจอใครมาบ้าง มันจะมีการติดๆ กันมาเป็นห่วงโซ่รึเปล่าเราก็ไม่มั่นใจ เอาตัวเองให้เซฟไว้ก่อน ตอนนี้ก็คือโสดสนิทค่ะ เปิดนะคะแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ขอให้โรคระบาดผ่านพ้นไปก่อน”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดาว พิมพ์ทองพอร์ช ศรัณย์ดาว พอร์ช ความรักดาว พอร์ชคู่รักดาราข่าวดาราดาว พอร์ช เลิกดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้