ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลาล่า อาร์สยาม โพสต์แจง เล็ก เจษฎา หายไปไหน ในวันที่วิกฤติเพราะโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์17 มี.ค. 2563 10:07 น.
  SHARE

  หลังจากนักร้องสาว ลาล่า อาร์สยาม โพสต์ถูกยกเลิกงานคอนเสิร์ตยาวๆ เพราะผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ทำให้เจ้าตัวเครียดจนร้องไห้ ซึ่งก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาปลอบใจและบอกว่าพร้อมยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ อาทิ ลูลู่ อาร์สยาม, จ๊ะ อาร์สยาม, ฟิล์ม รัฐภูมิ ทำเอาเจ้าตัวซึ้งใจ แต่ก็ไม่วายมีดราม่าวิจารณ์ภาพที่เจ้าตัวร้องไห้ว่าเกินไปไหม และหนุ่มคนสนิทอย่าง เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร หายไปไหน ในวันที่ไวรัสระบาดจนทำให้เจ้าตัวเกิดวิกฤติชีวิตเช่นนี้

  ลาล่า อาร์สยาม ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Kwannapa Ruangsri

  ล่าสุด ลาล่า อาร์สยาม เลยโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กและไอจีส่วนตัว โดยโพสต์ภาพคู่ เล็ก เจษฎา รวมถึงภาพไลน์แชตสนทนา และเขียนข้อความว่า “ยาวหน่อยนะเรื่องนี้ ถ้าอ่านจบ หู้ยย นี่เครียดกะโควิดยังไม่พอ ยังเอาเรื่องของเรา 2 คน ไปเป็นปัญหาในชีวิตหราอีกนี่ เราว่าจะอยู่กันเงียบๆ แล้วนะ อะเช ในเมื่อสงสัยกันมากก ก็จะขออธิบายให้ฟังนะ ฟังอย่างวิเคราะห์และมีเหตุผลนะคะ

  1. วันนั้นที่ปล่อยโฮ เพราะช็อกและตกใจจริงๆ เพราะงานมันหายหมด 3 เดือนกะคิวคอนเสิร์ต และงานอื่นๆ ซึ่ง อาจารย์เป็นหนึ่ง พี่บอล จ๊ะ เค้ามีความเป็นห่วงเลยถามมา พวกเราเป็นพี่น้องกัน เวลาเดือดร้อนเราถามไถ่กันแบบนี้เสมอ และให้ลองคิดดูนะคะ คนที่มีงานทำแทบทุกวัน แต่งานโดนแคนเซิล 3 เดือน ถามหน่อยเหอะว่าเป็นใคร ใครจะไม่ตกใจ การที่ลาล่าไปกินข้าวบ้านลูลู่ เป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะลาล่าทำกับข้าวไม่เปง ลาล่าไปกินที่นั่นตลอด ส่วนที่พูดว่ายืมเงินลูลู่ 5 แสน ถามจริง ใครจะกล้ายืมขนาดนั้น คิดอย่างวิเคราะห์นะคะ

  2. ที่ฟิล์มมาเลี้ยงข้าวลาล่านั้น ที่เห็นกอดน้องนั้น เราทำกันแบบนี้มาเป็น 10 กว่าปีล่ะค่ะ เราคิดถึงก็กอด พี่น้องนั่งปรับทุกข์กัน คุยกระเซ้าเย้าแหย่กัน เราทำแบบนี้มาตลอดค่ะ ตั้งแต่รู้จักกับฟิล์มมา 14 ปี ฟิล์มเลี้ยงข้าวพี่มาตลอด อยู่กะฟิล์ม พี่ไม่เคยได้ควักตังค์เลยซักบาท น้องเห็นงานเราโดนแคนเซิล ก็เข้ามาช่วยคิดหาทางออก เราก็ซึ้งในความรักที่น้องมีแต่พี่ ผิดตรงไหน และ...

  3. ทุกคนสงสัยว่า พี่เล็กหายไปไหน ทำไม ทำไม ทำไม ....?? มีคอมเมนต์ในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไอจี เฟซบุ๊ก หรือตามเพจต่างๆ จะตอบให้หายข้องใจนะ ที่ไม่โพสต์ เพราะเดี๋ยวก็จะหาว่าอวด เดี๋ยวก็บอกลาล่าไม่เหมาะสมพี่เล็ก เดี๋ยวก็หาว่าสร้างกระแส เดี๋ยวก็หาว่าขายของ คือโควิดก็เครียดมากพอแล้ว ลาล่าไม่อยากเครียดในการวิจารณ์คู่ของเราอีก

  พี่เล็กอยู่นี่ละคะ คอยให้กำลังใจลาล่าตลอด คอยซัพพอร์ตลาล่าตลอด ถึงขั้นจะเปิดโรงเรียนให้สอน ให้ไปทำงานที่บริษัท Leluxefrance ทำทุกอย่างที่พี่ชายคนนึงจะซัพพอร์ตน้องคนนี้ได้ คนนี้โคตรซึ้งใจเลย บุคคลเหล่านี้ ถ้าคิดมูลค่าเป็นเงินทองมันมหาศาลเหลือเกิน ตอบแทนบุญคุณชาตินี้ ชาติหน้าก็ไม่มีวันหมด
  แล้ววันนี้ล่ะ ในวันที่คุณมีปัญหา คุณมีคนดีมีน้ำใจที่อยู่เคียงข้างแบบลาล่ามั้ย อย่าบูลลี่กัน แต่จงให้กำลังใจกันนะคะ เอาเวลาไปสู้ไปคิดกับสถานการณ์ที่เลวร้ายว่าเราจะผ่านมันไปยังไง วันนี้ลาล่าได้กำลังใจมาเต็มที่แล้ว ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนสู้สู้เหมือนกันนะคะ”

  ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้ชี้แจงไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าโชคดีแล้วที่เจอมิตรภาพที่ดีแบบนี้ บ้างก็บอกว่าไม่ว่ากระแสดราม่าจะหนักแค่ไหน แต่ขอให้ใจหนักแน่น อดทนยิ้มสู้เข้าไว้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลาล่า อาร์สยามเล็ก เจษฎาลาล่า เล็ก เจษฎาลาล่า เล็ก เจษฎา แฟนข่าวบันเทิงนักร้องอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้