ไลฟ์สไตล์
100 year

ที่แรก! Thairath Talk เปิดใจ 'แหม่มโพธิ์ดำ' จดหมายถึงนายกฯตู่

ไทยรัฐออนไลน์
11 มี.ค. 2563 15:45 น.
SHARE
Closed in: 45

ดุเดือด รายการ Thairath Talk เปิดใจ แหม่มโพธิ์ดำ ที่แรกผ่าน Application Line เปิดจดหมายจากใจถึงนายกรัฐมนตรี....

รายการ Thairath Talk มีโอกาสได้พูดคุยกับเพจแหม่มโพธิ์ดำที่แรก โดยเธอขอให้เรานำเสนอแถลงการณ์เป็นจดหมายปลายเปิดถึงนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ดังนี้

ข่าวแนะนำ

สวัสดีค่ะลุง

นี่แหม่มโพธิ์ดำเอง จำได้ไหม เพจเล็กๆ เพจนึงที่ลุงตู่เคยชมในวันศุกร์ว่าเป็นเพจน้ำดี คอยช่วยเหลือสังคมเมื่อนานมาแล้ว แต่ตอนนี้ควีนเป็นงงค่ะ ว่าลูกน้องลุงกำลังทำอะไรอยู่ มาหาว่าเพจลงข้อมูลอันเป็นเท็จ ต้องเปิดเผยตัวตน เออ แทนที่จะไปจับ ไปตามสืบว่าตาบอย หรือตาพันธ์ยศ เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ยังไง ตรวจเช็กบัญชีมันและคนรอบข้าง ยังไงก็เจอ แหล่งข่าวส่งสลิปเงินโอนให้เพียบ กลับให้ตำรวจแก้เกมบอกว่า บอยเขาเป็นคนใสๆ ซื่อๆ ไม่มีอะไรหรอก แล้วให้คนของรัฐบาลมาเล่นงานคนแฉที่เสี่ยงลงรายละเอียดทุกเรื่องเพื่อช่วยชาติตามหาหน้ากาก ข้อมูลทั้งหมด บอยมันก็ลงของมันเอง

ฝากบอกสนธิญา ลูกน้องลุงทีที่ว่าควีนไม่ไปปอท.ค่ะ เชิญใช้อำนาจให้เต็มที่ ในการบีบบังคับให้เพจออกมาตายแทนคนทำผิด แล้วเดี๋ยวรู้กันค่ะ ว่าคนทิ้งชีวิตแล้ว เค้าจะสู้ตายแค่ไหน ชีวิตก็มีชีวิตเดียว ถ้าต้องแลกกับการเปิดโปงความอยุติธรรมที่เกิดตอนนี้ก็คุ้ม จากที่ควรจะได้รับคำชมจากรัฐบาล ที่เราออกมาช่วยเปิดโปงเรื่องหน้ากากที่หายไป จนหลายโรงพยาบาลได้รับความช่วยเหลือ กลายเป็นจะได้หมายเรียกแทน ลุงว่ามันถูกต้องไหมคะ ฝากไว้แค่นี้ ขอบคุณค่ะ

แหม่มโพธิ์ดำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหม่มโพธิ์ดำเพจแหม่มโพธิ์ดำหน้ากากอนามัยไทยรัฐทอล์กThairath Talk

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:11 น.